Chấm điểm trận CH Séc – Ba Lan: Chủ nhà gây thất vọng

Cập nhật: 11/12/2013

Lợi thế sân nhà không giúp Ba Lan vượt qua cửa ải khó khăn mang tên CH Séc, sau thất bại 0-1 trước đối thủ, Ba Lan trở thành chủ nhà đầu tiên bị loại khỏi giải đấu năm nay.

Trận hòa quả cảm trước Nga dường như chỉ là “điểm sáng” hiếm hoi của Ba Lan ở giải đấu năm nay, trong trận đấu quyết định gặp CH Séc ở lượt trận cuối, Ba Lan tiếp tục thể hiện sự non kém của mình và chấp nhận rời cuộc chơi với thất bại 0-1.

ĐT Ba Lan bộc lộ sự non kém trước CH Séc
ĐT Ba Lan bộc lộ sự non kém trước CH Séc

Trong trận đấu này, CH Séc đã sử dụng chiến thuật hợp lý, họ đã phong tỏa rất tốt những “ngòi nổ” nguy hiểm bên phía đội chủ nhà như: Jakub Blaszczykowski hay Robert Lewandowski khiến Ba Lan không thể hiện được nhiều.

Và khi Ba Lan nôn nóng tìm bàn thắng, CH Séc đã tung ra đòn đánh quyết định với bàn thắng duy nhất của Petr Jirácek. Ba Lan trở thành đội chủ nhà đầu tiên bị loại khỏi giải đấu năm nay.

Với bàn thắng giúp CH Séc lọt vào tứ kết, Petr Jirácek cũng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với 3,5 điểm. Trong khi đó, những vị trí chơi nổi bật của CH Séc trong trận đấu này như: Selassie, Václav Pilař đều nhận được 3 điểm.

Bên phía Ba Lan, do không thể hiện được nhiều nên Jakub Blaszczykowski và Robert Lewandowski chỉ nhận được 2 điểm. Bị đánh giá tệ nhất trận đấu chính là tiền vệ Rafael Murawski với 1 điểm.

Điểm số cụ thể:

CH Séc: Cech – 2,5, Gebre Selassie – 3,0, Sivok – 2,5, Kadlec – 2,0, Limbersky – 1,5, Hubschman – 2,5, Plasil – 1,5, Jiracek – 3,5, Kolar – 2,0, Pilar – 3,0, Baros – 2,5.

Thay người: Frantisek Rajtoral – Không chấm điểm, Jan Rezek – Không chấm điểm, Tomas Pekhart – Không chấm điểm.

Ba Lan: Tyton – 3,0, Piszczek – 1,5, Wasilewski – 1,5, Perquis – 2,5, Boenisch – 2,0, Dudka – 1,5, Polanski – 2,5, Blaszczykowski – 2,0, Murawski – 1,0, Obraniak – 1,5, Lewandowski – 2,0.

Thay người: Kamil Grosicki – 2,0, Adrian Mierzejewski – Không chấm điểm, Pawel Brożek – Không chấm điểm.

H.Long
Tác giả