CLB The Vissai Ninh Bình chuẩn bị cho mùa giải mới 2013

Cập nhật: 11/12/2013

Mùa giải 2013 còn hơn 3 tháng nữa mới khởi tranh nhưng ngày 9-10 đội bóng chủ sân Hoa Lư đã chính thức hội quân, khởi động cho cuộc đua trong mùa giải mới 2013.

NB-HAGL 2-1

Cùng với đội bóng láng giềng Thanh Hóa, The Vissai Ninh Bình là một trong hai đội của các tỉnh phía Bắc hội quân sớm nhất. Việc này có ý nghĩa xốc lại tinh thần cho các tuyển thủ sau thời gian nghỉ xả hơi ở mùa giải 2012; phát đi một tín hiệu mạnh mẽ rằng bầu Trường đã và vẫn sẽ làm bóng đá cho dù các đội bóng khác đang trong thời điểm lao đao, chưa biết số phận sẽ ra sao khi các ông chủ của họ gặp “vận hẩm”. Mặt khác việc hội quân sớm còn có ý nghĩa chuẩn bị kỹ càng về mặt thể lực cho các tuyển thủ trước khi bước vào cuộc đua mới đầy khó khăn. Hiện tại, việc tập luyện của các tuyển thủ được giao cho ông Nguyễn Đức Cảnh vì huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ đang làm nhiệm vụ trợ lý tại đội tuyển Quốc gia.
Về việc chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới, hiện câu lạc bộ chưa xúc tiến ký hợp đồng với cầu thủ mới nào. Việc dành cơ hội cho các cầu thủ trẻ vẫn được ưu tiên.
Chuyện “mua sắm” lực lượng tuy bầu Trường đã “bật đèn xanh” cho ban lãnh đạo câu lạc bộ nhưng The Vissai Ninh Bình có vẻ không vội vã trong việc tìm kiếm các chân sút cả nội lẫn ngoại. Phương châm của đội bóng vẫn là ưu tiên thử việc thật kỹ các ngoại binh và đến thời hạn chót cho việc đăng ký danh sách các cầu thủ thi đấu mới tiến hành ký hợp đồng.
Được biết lãnh đạo câu lạc bộ đang xúc tiến hợp đồng với chân sút Huỳnh Kesley. Hiện việc thương thảo đang được đẩy mạnh, nhằm bổ sung lực lượng cho đội tuyển sau khi câu lạc bộ đã thanh lý hợp đồng với nhiều ngoại binh như: Gustavo, Razak…
Mai Phương
Tác giả