The Vissai trao tặng gói thiết bị y tế trị giá 4.5 tỷ đồng

Cập nhật: 12/05/2020

Tập đoàn xi măng The Vissai đã trao tặng Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình các thiết bị y tế gồm 5 máy thở cao ấp và 1 buồng khử khuẩn áp lực âm có giá trị 4.5 tỉ đồng nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Ninh Bình.

Nguồn kinh phí này được trích từ ngân sách Tập đoàn, Đại diện Lãnh đạo Vissai ông Hoàng Mạnh Trường Giang: “cho biết khoản ủng hộ sẽ hướng đến việc trang bị các phương tiện phòng, chống dịch. Mục đích là tăng thêm nguồn lực y tế và tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho đội ngũ cán bộ y tế và những nhân sự trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình”.

IMG_7195

Tiếp tục phát huy tinh thần “tương thân tương ái” trong nhiều năm qua của Tập đoàn cùng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; The Vissai cam kết sẽ luôn phối hơp chặt chẽ cùng cơ quan chức năng để ứng phó, chiến đấu và chiến thắng đại dịch COVID-19 một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Vissai cũng kêu gọi các cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong tỉnh… ủng hộ trang thiết yếu y tế chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

IMG_7199

“Những đóng góp về kinh phí, về hàng hóa từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… đảm bảo các điều kiện thiết yếu cho hoạt động phòng, chống dịch và thực sự đã làm ấm lòng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, viên chức ngành y tế, chiến sĩ lực lượng vũ trang đang ở tuyến đầu phòng, chống dịch của tỉnh. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự đồng lòng của toàn dân, với sự động viên, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân có tấm lòng vàng, tỉnh Ninh Bình sẽ sớm khống chế, kiểm soát được dịch bệnh, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người dân”, đại diện lãnh đạo Bệnh viện chia sẻ.

VIS.

Tác giả