Hội nghị nhà cung cấp vật tư của Tập đoàn xi măng The Vissai năm 2015

Cập nhật: 22/01/2016

Ngày 21/1/2016 tại Ninh Bình, Công ty cung ứng vật tư tổ chức Hội nghị nhà cung cấp vật tư của The Vissai năm 2015. Tham dự Hội nghị có ban lãnh đạo Tập đoàn, các Ban chức năng công ty vật tư, đại diện lãnh đạo các Công ty và nhà cung cấp thiết bị vật tư trong và ngoài nước.

IMG_3158-vtu

Lãnh Đạo Vissai

IMG_3125-vtu

Ông Ngọ Xuân Đường phát biểu

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Ngọ Xuân Đường – Giám đốc công ty cung ứng vật tư Vissai khẳng định ý nghĩa và mục tiêu của The Vissai khi tổ chức hội nghị này. Ông mong muốn hội nghị sẽ là dịp tốt để các nhà cung cấp cởi mở trao đổi cùng Vissai và thảo luận cùng nhau những vấn đề còn vướng mắc, đóng góp những ý kiến thiết thực để hoạt động cung cấp và việc hợp tác giữa The Vissai và các nhà cung cấp đạt được hiệu quả cao hơn.

IMG_3146-vtu

Các nhà Cung cấp Vật tư tại hội nghị

Tham gia thảo luận tại hội nghị, các nhà thầu, các nhà cung cấp vật tư đều bày tỏ sự ủng hộ và cảm kích khi The Vissai tổ chức hội nghị, là cơ hội để các nhà cung cấp gặp gỡ, trao đổi, giải tỏa các vướng mắc trong quá trình tham gia các dự án của The Vissai. Như ý kiến phát biểu của ông Nguyễn Trường Sinh – Giám đốc Công ty Trường An nhà cung cấp các thiết bị công nghệ xi măng xuất xứ từ Châu Âu, Vật liệu chiệu lửa: “Với việc tập hợp tương đối đầy đủ các nhà thầu từ cung cấp thiết bị đến tư vấn, thiết kế, giám sát và xây lắp, Hội nghị này là một dịp đặc biệt để có thể nhìn thấy một quy trình hoàn chỉnh của sản phẩm cấu thành công trình xi măng – từ khâu sản xuất, cung cấp vật tư thiết bị đến thiết kế đến thi công xây dựng và chuyển giao cho phía người dùng, tức chủ đầu tư công trình…”.

Các vấn đề về năng lực nhà cung cấp, sự liên danh trong đấu thầu thiết bị vật tư, các quy định trong thủ tục hồ sơ mời thầu, sự phối hợp giữa chủ đầu tư và nhà cung cấp trong quá trình thực hiện dự án… cũng được các nhà cung cấp thiết bị thảo luận rất sâu. Một số nhà thầu đã đặt ra những vấn đề rất thú vị.

IMG_3162-vt

Ông Nguyễn Ngọc Oánh phát biểu

Phát biểu với các đại biểu và nhà thầu cung cấp thiết bị vật tư – các đối tác của Vissai, ông Nguyễn Ngọc Oánh – Chủ tịch hội đồng quản lý kiêm Tổng giám đốc The Vissai thể hiện sự quan tâm cụ thể đến từng ý kiến của các nhà thầu, đặc biệt trăn trở với các trường hợp nhà thầu chấp nhận bỏ giá rất thấp để hy vọng thắng thầu tham gia thực hiện công trình. Ông cũng quan tâm và chia sẻ với nhà thầu về điều kiện làm việc, thời gian tiến cung cấp thiết bị. Các ý kiến xác đáng của nhà thầu đã được Chủ tịch hội đồng quản lý kiêm Tổng giám đốc The Vissai Nguyễn Ngọc Oánh tiếp thu, thông báo tại Hội nghị.

IMG_3128--vtu

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị các nhà thầu cung cấp vật tư của Vissai năm 2015 đã đạt được những điểm thống nhất quan trọng về tinh thần làm việc, sự hiểu biết lẫn nhau được tăng cường, tinh thần chia sẻ, hợp tác giữa Vissai và các đối tác được củng cố. Đây là những cơ sở quan trọng để Vissai và các đối tác tiếp tục cùng nỗ lực để hoàn thành tốt khối lượng công việc rất lớn trong công tác cung cấp vật tư thiết bị năm 2016 và những năm tiếp theo.

The Vissai.

 

Tác giả