Chủ tịch tập đoàn xi măng the Vissai tiếp xã giao đại sứ đặc mệnh toàn quyền Trung Quốc tại Việt Nam

Cập nhật: 02/01/2015

Ngày 1/1/2015, ngài Hồng Tiểu Dũng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền trung quốc tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Tập đoàn xi măng the vissai. Ông Hoàng Mạnh Trường, Chủ tịch tập đoàn tiếp và làm việc với đoàn.

IMG_5139

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, ông Hoàng Mạnh Trường, Chủ tịch tập đoàn xi măng The Vissai đã giới thiệu về lịch sử phát triển, tình hình sản xuất kinh doanh và những thành tựu đã đạt được trong 10 năm qua của Tập đoàn xi măng the vissai, đồng thời thông tin với ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Trung Quốc tại Việt Nam tình hình hợp tác, thương mại giữa Vissai với một số tập đoàn lớn của Trung Quốc.

IMG_5143

Ngài Hồng Tiểu Dũng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, trọng thị của lãnh đạo tập đoàn, đồng thời bày tỏ ấn tượng tốt đẹp với cảnh quan thiên nhiên cũng như tiềm năng, lợi thế của Vissai ở Ninh Bình.

Ngài đại sứ mong muốn qua chuyến thăm và làm việc tại Vissai  lần này sẽ tìm hiểu kỹ hơn thông tin của tập đoàn để có các chương trình hợp tác thương mại, đầu tư một cách hiệu quả, lâu dài.

Ông Hoàng Mạnh Trường, Chủ tịch Vissai đánh giá cao chuyến thăm và thiện ý hợp tác lâu dài của ngài Đại sứ. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, ông mong muốn ngài Đại sứ sẽ đóng vai trò cầu nối để các doanh nghiệp, tổ chức của Trung Quốc quan tâm, hợp tác thương mại với Vissai./.

The Vissai.

 

Tác giả