Vissai chung tay chăm lo tết cho người nghèo Xuân Kỷ Hợi.

Cập nhật: 30/01/2019

Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bỏ lại phía sau”, Ngày 29/1 Tập đoàn xi măng the Vissai đã phối hợp cùng tỉnh Ninh Bình tiến hành trao quà tết cho các Gia đình thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn TP Ninh Bình, huyện Gia Viễn, huyện Kim Sơn, huyện Yên Mô của Tỉnh Ninh Bình.

ungho3

Ảnh tặng quà tại huyện Gia Viễn

Đây là chương trình mang nghĩa cử cao đẹp được tỉnh Ninh Bình tổ chức hàng năm cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh, với mong muốn góp phần mang đến mùa xuân ấm áp cho những người nghèo, hộ Gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật, mồ côi hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

ungho1

Ảnh tặng quà tại TP Ninh Bình

ungho2

Ảnh tặng quà tại huyện Yên Mô

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. Đồng thời, hoạt động này thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” và thể hiện văn hóa Xi măng Vissai trong việc góp phần chăm lo đời sống cho người nghèo, chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm và góp phần động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

VIS.

Tác giả