Đoàn chuyên gia Holcim thăm và làm việc tại Vissai

Cập nhật: 24/04/2014

Trong khuôn khổ triển khai hợp tác lâu dài trên nhiều lĩnh vực  như: thương mại, hoạt động sản xuất kinh doanh… giữa Tập đoàn Holcim và Tập đoàn Xi măng The Vissai.

holcim1

Đoàn Chuyên Gia Holcim thăm và làm việc tại Tập đoàn

Đoàn chuyên gia Holcim Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Tập đoàn xi măng The Vissai từ ngày 20 đến ngày 27 tháng 4 năm 2014. Dẫn đầu đoàn là Ông Francois Goulut-Giám đốc kỹ thuật, cùng đi theo đoàn còn có: Ông Nguyễn Văn Nam-Trưởng phòng Năng Lượng; Ông Nguyễn Văn Hương-Quản đốc mỏ đá vôi; Ông Lê Trường Phước Thịnh-TP Chất lượng trạm nghiền; Bà Nguyễn Thị Thanh Dung-GĐ Quản lý chất lượng nhà máy Holcim Việt Nam; Ông Trần Quốc Thành-TP Bảo trì.

holcim2

Ông Nguyễn Ngọc Oánh-TGĐ tiếp đoàn

Holcim Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Holcim một trong những tập đoàn xi măng lớn nhất toàn cầu, đã làm việc với Tập đoàn xi măng The Vissai để hợp tác thương mại, trao đổi công nghệ, khoa học kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý sản xuất.

holcim4

Đoàn Chuyên gia Holcim làm việc tại Vissai 1

holcim3

Đoàn chuyên gia Holcim đi thăm mỏ

Qua các chuyến thăm gần đây giữa các lãnh đạo của 2 Tập đoàn, Holcim đánh giá cao năng lực cũng như tiềm năng của The Vissai. Trên khuôn khổ hợp tác thương mại và những thỏa thuận về trao đổi kinh nghiệm quản lý sản xuất của hai bên, nhằm đưa ra thị trường những dòng sản phẩm xi măng chất lượng tốt nhất.

vissai3

Đoàn chuyên gia Holcim thăm và làm việc tai Vissai 3

holcim5

Đoàn chuyên gia Holcim thăm và làm việc tai Vissai 3

Trên cơ sở đó Holcim đã mang đến những chuyên gia đầu ngành đến Vissai để chia sẻ những kinh nghiệm, trao đổi nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển nghiệp vụ theo hướng đổi mới theo tiêu chuẩn quốc tế và cải cách sáng tạo. Nhằm đưa ra các giải pháp tốt nhất trong việc quản lý sản xuất đảm bảo việc sử dụng hợp lý nguồn nguyên liệu, tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường.

VIS.

Tác giả