Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ hai

Cập nhật: 27/09/2022

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ hai với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và vật liệu xây dựng” do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội diễn ra từ ngày 15/09/2022 – 20/09/2022 đã chính thức khép lại.

Sự kiện “Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022” lần thứ hai không chỉ mang tính chất định kỳ mà còn là điểm nhấn trong loạt hoạt động chào mừng 64 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2022). Triển lãm có sự tham gia của 360 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, góp phần kết nối giao thương, xúc tiến hợp tác sản phẩm dịch vụ truyền thống cũng như nền tảng kỹ thuật số trong ngành … , hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, bình ổn thị trường trong năm 2022 theo chủ trương của Chính phủ.

Tham dự triển lãm, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh chia sẻ: “Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022 tại Thành phố Hà Nội là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư, xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số và sàn thương mại điện tử”.

trienlam

Quy tụ gần 1.500 gian hàng tới từ các thương hiệu là tập đoàn, công ty lớn lĩnh vực ngành vật liệu – xây dựng trong nước cũng như quốc tế, “Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022” đã mang tới góc nhìn tổng thể về thành tựu và sự phát triển của lĩnh vực bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng … Triển lãm không chỉ là cơ hội quảng bá cho doanh nghiệp mà còn giúp người dân tiếp cận đa chiều đối với những mối quan tâm về sản phẩm, dịch vụ trong ngành xây dựng nói chung.

trienlam1

Mô hình kết cấu với tất cả linh kiện đều sản xuất trong nước

Với tinh thần hội nhập, liên tục đổi mới và sáng tạo, các sản phẩm, dịch vụ trong Triển lãm đã thể hiện rõ sự phát triển và đổi mới của khoa học công nghệ xây dựng hiện nay trên thế giới, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của thị trường cả về nguồn cung, phong cách thiết kế cũng như tiến độ thi công. Đặc biệt, các sản phẩm mới phục vụ cho nhà thông minh, thành phố thông minh, công trình xanh nhận được sự thu hút nhiều nhất từ người tham quan triển lãm.

Trong thời gian diễn ra Triển lãm, các chương trình hội thảo và diễn đàn chuyên ngành cũng đồng thời được triển khai dành riêng cho doanh nghiệp với các chủ đề, giải pháp đẩy mạnh sự phát triển đột phá trong ngành xây dựng, thu hút được nhiều sự quan tâm cũng như ý kiến đóng góp của các đơn vị tham gia.

Một số gian hàng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ hai:

trienlam2

trienlam3

trienlam4

Phòng Marketing- Ban KD nội địa tổng hợp

Tác giả