Gặp mặt đầu xuân các nhà cung cấp vật tư, thiết bị – Giáp Ngọ 2014

Cập nhật: 04/03/2014

Cứ đến mỗi dịp tết đến xuân về  cũng là dịp các Doanh nghiệp gửi tới cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Chiều ngày 28/2/2014 tại hội trường Tập đoàn xi măng the Vissai, Công ty cung ứng vật tư đã tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014.

IMG_9471

Ông Ngọ Xuân Đường – Giám đốc Công ty cung ứng vật tư The Vissai phát biểu khai mạc.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Ngọc Oánh-TGĐ Tập đoàn, Ông Vũ Xuân Dũng-P.TGĐ Tập đoàn, Ông Lại Phương Bảo-GĐ tài chính Tập đoàn và Ban lãnh đạo công ty cung ứng vật tư cùng các khách mời là các Công ty, Doanh Nghiệp, các Tập đoàn đang là đối tác cung cấp vật tư thiết bị cho The Vissai.

IMG_9497

đại diện các nhà cung cấp tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt đầu năm do Công ty cung ứng vật tư tổ chức đây còn là dịp các nhà cung cấp  vật tư và Vissai cùng trao đổi đưa ra các giải pháp tốt nhất để đảm bảo lợi ích hợp tác cho các bên.

IMG_9507

Ông Nguyễn Ngọc Oánh – TGĐ The Vissai phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt Ông Nguyễn Ngọc Oánh-TGĐ Tập đoàn xi măng The Vissai cảm ơn các nhà cung cấp thiết bị vật tư đã đồng hành cùng với Vissai trong năm vừa qua, nhân dịp này ông cũng chúc tất các các nhà cung cấp sẽ có một năm thắng lợi to lớn và ngày càng phát triển.

TVS.

Tác giả