TIN NHANH

The Vissai dự Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư xuân 2014 tại Nghệ An.

Cập nhật: 18/02/2014

Sáng 15/2, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Giáp Ngọ 2014. Hội nghị thu hút sự quan tâm, tham dự của hàng trăm doanh nghiệp, nhà đầu tư trên nhiều lĩnh vực kinh tế từ nhiều tỉnh thành phố trong cả nước và nước ngoài.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng phát biểu ý kiến tại hội nghị.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Sinh Hùng – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; ông Vương Đình Huệ – Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, ông Trần Văn Hằng – Chủ nhiệm Uỷ ban đối ngoại Quốc hội, ông Nguyễn Văn Bình – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An, các Sở, ban ngành cấp tỉnh, các huyện thành thị và gần 500 đại biểu là các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp UBND tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư nhằm gặp gỡ, đối thoại, ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp, nhà đầu tư với sự phát triển của quê hương Bác Hồ kính yêu. Cuộc gặp mặt đầu Xuân Giáp Ngọ 2014 có ý nghĩa rất quan trọng trong việc triển khai Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2020.

20140215_114218

Ông Nguyễn Ngọc Oánh-TGĐ Tập đoàn xi măng the Vissai ký kết hợp tác đầu tư tại hội nghị.

Dựa trên thế mạnh là vốn và tiềm năng con người, Tập đoàn xi măng The vissai đã phát triển lớn mạnh thành một Tập Đoàn đa ngành, nhằm đáp ứng tình hình và nhiệm vụ kinh tế trong nước và quốc tế.
Sứ mệnh:
Tập đoàn xi măng The vissai xác lập một vị thế cạnh tranh mới tại thị trường khu vực miền Trung với sứ mệnh luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết, cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng và thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng.

20140215_114201

Qua thời gian dài khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trên thương trường, Tập đoàn xi măng The Vissai vẫn giữ vững thế mạnh trong các hoạt động kinh doanh mũi nhọn và then chốt.

Với việc tham dự và ký kết dự án đầu tư xây dựng nhà máy xi măng Đô Lương ( Vissai Đô Lương) tại tỉnh Nghệ An lần này Tập đoàn xi măng The vissai đang vươn tầm sẽ là một trong những nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam.

VIS.

Tác giả