XI MĂNG THE VISSAI – CÔNG NGHỆ ĐỂ PHÁT TRIỂN

Cập nhật: 19/09/2019

Xi măng được biết đến là vật liệu xây dựng chủ đạo trong các công trình xây dựng, vậy nên đến nay tại các tỉnh thành ở Việt Nam có rất nhiều nhà máy xi măng với công suất sản xuất lớn được đưa và hoạt động. Tuy nhiên, khi lựa chọn thương hiệu xi măng khách hàng cũng nên lưu ý và tìm hiểu để có thể chọn được sản phẩm xi măng tốt nhất và sử dụng hiệu quả nhất.

Đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Tập đoàn xi măng The Vissai tiếp tục đầu tư, phát triển khoa học công nghệ, duy trì năng lực cạnh tranh và lợi thế cạnh tranh để tạo nên đẳng cấp trở thành tập đoàn xi măng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Đáp ứng được sự tin dùng và khẳng định sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng và các công trình xây dựng trên cả nước.

XMTVS

Trải qua mười lăm năm hình thành và phát triển, Tập đoàn xi măng The Vissai đã xác định rõ định hướng mục tiêu, triển khai đầu tư và phát triển bền vững. Đến nay các nhà máy, dây chuyền sản xuất của các đơn vị thành viên Tập đoàn The Vissai đã được đầu tư, cải tạo, mở rộng cũng như xây dựng mới, sử dụng công nghệ tiên tiến của thế giới, tự động hóa ở mức cao nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm,tiết kiệm tối đa chi phí….Tất cả các nhà máy đều được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản, riêng các máy nghiền con lăn được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức.

boc xep

Điểm đặc biệt để khách hàng tin tưởng xi măng The Vissai chính là sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất để tạo nên những nét khác biệt cho khách hàng khi sử dụng.

Xi măng The Vissai là một trong những cơ sở công nghiệp được hình thành và phát triển mạnh trong nước. Biết tận dụng tối đa năng lực của ngành cơ khí trong nước để phát triển nội lực, giảm nhập khẩu, đa dạng hóa sản phẩm xi măng, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, hệ thống bảo vệ môi trường được kết nối trực tiếp với hệ thống kiểm soát khí thải online của Bộ tài nguyên môi trường.

day chuyen sx

                                     Dây chuyền sản xuất xi măng tại nhà máy xi măng Sông Lam

Bên cạnh các chiến lược phát triển có tầm cỡ nêu trên, song song đó Tập đoàn chú trọng về chiến lược đào tạo và phát triển nguồn lực đối với đội ngũ cán bộ Lãnh đạo, quản lý có năng lực để đưa Tập đoàn vững bước phát triển, đủ sức cạnh tranh trong quá trình đất nước đổi mới, hội nhập khu vực và trên thế giới. Cùng đó Tập đoàn chú trọng đào tạo có chất lượng, phát triển đội ngũ công nhân giỏi, lành nghề để có thể vận hành và làm chủ các dây chuyền công nghệ hiện đại.

Với đầy đủ các yếu tố trên, xi măng The Vissai hoàn toàn tự tin vững bước trên con đường cạnh tranh và hội nhập, sẵn sàng đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với nền móng vững chắc và nhiều thế mạnh vượt bậc. Xứng đáng niềm tin sử dụng nhiều năm qua của khách hàng trong nước và quốc tế.

Phòng Hỗ trợ Kinh doanh

Tác giả