CÔNG TY CP XM SÔNG LAM KỈ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Cập nhật: 17/01/2020

Cùng đồng hành và phát triển kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn và 5 năm thành lập công ty CP xi măng Sông Lam- một thành viên của Tập đoàn xi măng The Vissai, sự kiện này là dịp để CBNV Công ty CP XM Sông Lam sum họp chúc mừng cho những thành công đã đạt được qua một năm phấn đấu và định hướng hoạt động, sản xuất và kinh doanh trên chặng đường sắp tới.

Picture1

Tiết mục văn nghệ mở màn cho buổi lễ tổng kết năm 2019.

Một mùa xuân mới 2020 và không khí ấm áp của Tết nguyên đán cổ truyền Canh Tý đang đến gần với chúng ta. Trong niềm hân hoan, hạnh phúc đó ngày 10/01/2020 Công ty CP Xi măng Sông Lam long trọng tổ chức chương trình Gala tổng kết cuối năm 2019 nhằm cảm ơn đến cán bộ và công nhân viên đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng phát triển với Công ty trong suốt thời gian vừa qua, cũng như khẳng định sự phát triển bền vững của Tập đoàn và Công ty trong ngành công nghiệp xi măng, góp phần to lớn vào công cuộc xây dựng đất nước. Đồng thời, sự kiện này cũng là dịp để chúng ta cùng tôn vinh những thành tựu đã đạt được trong 5 năm vừa qua cũng như định hướng phát triển Công ty trong thời gian tới.

Tới tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Ngọc Oánh – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty CP xi măng Sông Lam; Ông Hoàng Minh Tuấn – PGĐ thường trực Công ty CP xi măng Sông Lam; cùng Ban lãnh đạo và hơn 500 cán bộ công nhân viên trong Công Ty.

Tại tiệc tất niên chào xuân Canh Tý 2020, Ông Nguyễn Ngọc Oánh – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty CP xi măng Sông Lam thay mặt Ban lãnh đạo đọc báo cáo tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020. Đây cũng chính là nhiệm vụ mà mỗi cá nhân, bộ phận và các phòng ban phải hoàn thành trong năm mới.

Picture2

Ông Nguyễn Ngọc Oánh – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc công ty CP xi măng Sông Lam lên phát biểu tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019

Chặng đường 15 năm phát triển của tập đoàn và 5 năm một khởi đầu mới – Công ty CP xi măng Sông Lam là chuỗi ngày đầy nỗ lực và cố gắng phát triển không ngừng của đội ngũ cán bộ và công nhân viên. Ghi nhận những nỗ lực đó, nhân sự kiện trọng đại này UBND tỉnh Nghệ An đã quyết định khen thưởng và trao tặng bằng khen cho công ty CP xi măng Sông Lam đã có thành tích xuất sắc trong năm 2019 vừa qua. Mặc dù năm 2019 được coi là một năm khó khăn đối với ngành công nghiệp xi măng, nhưng bằng tất cả sự cố gắng của toàn thể các Cán bộ công nhân viên và Ban lãnh đạo, Công ty CPXM Sông Lam đã vượt qua được những khó khăn thách thức đó. Năm 2020 sắp đến, dự báo cho ngành công nghiệp xi măng sẽ còn khó khăn, nhiều thách thức hơn nữa, nhưng với tài năng, sự nhiệt huyết của Ban Lãnh đạo Công ty cùng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty CP XM Sông Lam sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Picture4

Ông Nguyễn Ngọc Oánh lên nhận bằng khen thưởng của UBND tỉnh Nghệ An cho những đóng góp và giá trị cộng đồng Công ty CP XM Sông Lam mang lại.

Nhân dịp này Ông Nguyễn Ngọc Oánh – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty CP xi măng Sông Lam có những chia sẻ chân tình và những lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, ghi nhận, tặng khen thưởng cho 10 đơn vị có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh năm 2019.

Picture5

Ban Lãnh đạo Công ty CP XM Sông Lam tặng bằng khen cho các đơn vị xuất sắc

Bầu không khí trở nên vô cùng sôi động khi cuối chương trình là giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi giữa các khách mời và cán bộ công nhân viên.

Picture6

Cán bộ công nhân viên giao lưu chơi trò chơi

Picture7

Văn nghệ kết thúc chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn và 5 năm thành lập công ty CP xi măng Sông Lam

Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn và 5 năm thành lập công ty CP xi măng Sông Lam đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm thắng lợi và đại thành công.

Phòng Hỗ trợ Kinh doanh

Tác giả