Những phần mềm hài hước giúp “đo” chỉ số tình yêu

Cập nhật: 18/02/2014

Với nhiều người tình yêu là không thể đong đếm, nhưng với những công cụ miễn phí sau, tình yêu sẽ được đong đếm theo thuật toán, để có được mức độ tình yêu theo cách khá thú vị. Nếu muốn tìm một chút hài hước trong tình yêu thì đây là những công cụ phù hợp.

Tình yêu là một phạm trù thiêng liêng và dĩ nhiên không gì có thể đong đếm được tình yêu của con người dành cho nhau. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của các thuật toán thì tình yêu vẫn có thể quy ra những con số cụ thể.
Những phần mềm miễn phí dưới đây cho phép bạn có thể “đong đếm” tình yêu từ thông tin về tên của những người đang yêu, bằng cách sử dụng những thuật toán nhất định. Nếu không quá mê tín, bạn có thể sử dụng những phần mềm miễn phí này để tìm kiếm một ít sự hài hước trong tình yêu.
Love Actually
Đây là phần mềm nhỏ gọn và miễn phí sẽ giúp người dùng tính toán mức độ tình yêu dựa trên tên họ và ngày sinh của 2 người.
Download miễn phí
Những phần mềm hài hước giúp “đo” chỉ số tình yêu
Sau khi download và cài đặt phần mềm, bạn chỉ việc điền tên và ngày sinh của bạn và “người ấy” vào khung, sau đó nhấn nút “Calculate Our Suitability Together!”. Kết quả mức độ hợp nhau của cả 2 sẽ được đưa ra bên dưới, kèm theo lời nhận xét. Nếu phần mềm nhận xét “No hope here” hoặc “Not a good match”… thì xin chia buồn, bạn và người ấy không hợp nhau, tuy nhiên chỉ là dưới góc độ tính toán của phần mềm này mà thôi.
Love Calculator
Có cách thức hoạt động tương tự như Love Actually ở trên, Love Calculator là ứng dụng miễn phí dành cho Android, cũng sử dụng thuật toán của riêng mình để tính toán mức độ tình cảm dựa trên họ tên và ngày sinh của cả 2.
Download và cài đặt ứng dụng miễn phí (tương thích Android 2.2 trở lên).
Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn cũng chỉ việc điền tên và ngày sinh vào các khung tương ứng (khung “Him” để điền tên của con trai, còn khung “Her” để điền tên của con gái). Sau khi điền đầy đủ thông tin rồi nhấn nút “Go”, ứng dụng sẽ tự động tính toán mức độ phù hợp của 2 người.
Những phần mềm hài hước giúp “đo” chỉ số tình yêu
Đặc biệt, sau khi có kết quả đong đếm tình yêu, người dùng có thể chia sẻ kết quả này thông qua email hoặc qua tin nhắn cho bạn bè của mình hoặc chia sẻ chính với người mà bạn vừa thửu nghiệm kết quả.
Love Test Calculator
So với 2 công cụ kể trên thì ứng dụng miễn phí dành cho Android này lại trang bị cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn để đong đếm mức độ tình yêu của 2 người.
Download và cài đặt ứng dụng miễn phí (tương thích Android 2.2 trở lên).
Những phần mềm hài hước giúp “đo” chỉ số tình yêu
Sau khi cài đặt, người dùng có thể sử dụng một trong 4 hình thức tính toán do ứng dụng cung cấp, như tính mức độ tương đồng theo tên, theo cung tử vi (dựa vào ngày sinh), theo hình ảnh hay theo dấu vân tay.
Dĩ nhiên, tất cả các công cụ kể trên đều mang tính chất… giải trí chứ không mang tính chất bói toán tâm linh nên bạn không cần phải bận tâm vào kết quả cuối cùng mà nó cung cấp.
Tất cả những phần mềm kể trên đều rất nhỏ nhẹ và cài đặt dễ dàng, do vậy bạn nên thử sử dụng đồng thời cả 3 công cụ để “đong đếm” cho mức độ tình yêu của bạn và người ấy.
Phạm Thế Quang Huy
Tác giả