Vận tải The Vissai-Hội nghị vận tải sông biển và khách hàng than Khu vực phía bắc năm 2013

Cập nhật: 11/01/2014

Chiều ngày 30/12/2013, tại khu Resort Kênh gà cao cấp của Vissai đã diễn ra hội nghị khác hàng vận tải sông biển The Vissai năm 2013 với hơn 200 đại biểu là đối tác vận tải và nhà cung cấp than, thân thiết của đại gia đình The Vissai.

Điểm nhấn nữa chặng hành trình trong Chuỗi Hội nghị khách hàng The Vissai 2013 diễn ra khắp các tỉnh thành với chủ đề “ The Vissai  – Sự cam kết ngay từ đầu” The Vissai gởi đến quý khách hàng thông điệp về lòng biết ơn, sự tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm của công ty suốt các năm qua.

tausong1

Và đặc biệt, là lời tuyên bố, lời cam kết mạnh mẽ nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ vận tải cũng như quyền lợi cho đối tác vẩn tải sản phẩm của xi măng Vissai của Ông Nguyễn Ngọc Oánh-TGĐ Tập đoàn xi măng the vissai.

Hội nghị này còn là diễn đàn để các Công ty đối tác vận tải, các nhà cung cấp nguyên liệu than cho vissai, tổng kết lại tình hình kinh doanh trong năm 2013, kiến nghị những vấn đề bất cập và tìm ra những phương pháp giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích cho các bên.

Lời nói và hành động luôn nhất quán, The Vissai cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ vận tải tốt và đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng, nhà cung cấp nhiên nguyên liệu.

tausong2

Hội nghị  khách hàng The Vissai 2013 sẽ tiếp tục diễn ra tại các tỉnh thành Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam, đánh dấu một sự kiện đặc biệt , một lời cam kết, khẳng định  mạnh mẽ nhất của The Vissai về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ, giá trị cộng thêm tiếp theo mà Vissai đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác và người dân, môi trường chung tại Việt Nam.

Tác giả