Chủ tịch tập đoàn xi măng The vissai được vinh doanh “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới”

Cập nhật: 09/10/2015

Ngày 9/10 tại Hà Nội, Vissai đã được vinh danh “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” tại lễ biểu dương “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững”.

Đây là dịp biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đóng góp nhiều cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Vissai  vinh dự  là doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh trong chương trình này. Tại buổi lễ, Ông Hoàng Mạnh Trường – Chủ tịch HĐTV xi măng  Vissai cũng đã được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kì đổi mới”.

TTT

Ông Trần Thành Tuân – P.Tổng giám đốc đại diện Ông Hoàng Mạnh Trường lên nhận danh hiệu

Sau 10 năm hình thành và phát triển, The Vissai đã tạo dựng vị thế vững chắc và xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp Việt Nam. The Vissai đã xây dựng mạng lưới đại lý tiêu thụ xi măng tại 60 tỉnh thành trên cả nước, xuất khẩu  trên 40 quốc gia trên thế giới với nhiều sản phẩm xi măng chất lượng. Cùng với đó là đội ngũ hơn 5000 cán bộ nhân viên luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Hàng triệu khách hàng và nhiều Tập đoàn lớn trên thế giới như Holcim, Lafage, Adelaide Brighton Australia, HEIDELBERG CEMENT, HCT… đã luôn tin yêu và gắn kết lâu dài với Vissai. Đó chính là những yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển bền vững của Vissai trong suốt thời gian qua và trên chặng đường tiếp theo.

Sự công nhận của những tổ chức có uy tín và của xã hội đã khẳng định vị thế dẫn đầu của Vissai trong thị trường xi măng tại Việt Nam. Đây cũng là động lực để Vissai nỗ lực hơn nữa để vươn tới những thành công mới trong chặng đường tiếp theo.

VIS.

Tác giả