Như Thành chia tay bầu Trường với khoản nợ 1 tỷ đồng

Cập nhật: 11/12/2013

Bầu Trường chấp nhận thanh lý hợp đồng để Như Thành được ra đi tìm bến đỗ mới dù cầu thủ này còn nợ đội 1 tỷ đồng.

Như Thành đã qua thời kỳ đỉnh cao, không còn là trung vệ số một Việt Nam như thuở nào, tuy nhiên, anh vẫn rất được bầu Trường cưng. Ở V-Ninh Bình, ngôi sao sinh năm 1981 là cầu thủ duy nhất được nợ tiền của ông chủ tập đoàn The Vissai.

“Như Thành là trường hợp đặc biệt ở V-Ninh Bình. Trong khi các cầu thủ ký hợp đồng xong, chỉ được nhận một phần lót tay, phần còn lại bị nợ thì Như Thành nhận đủ, tính ra bầu Trường đã cho anh ấy vay tới một tỷ đồng”
, một học trò trẻ của HLV Văn Sỹ chia sẻ.

Như Thành được ưu ái đến độ có thể tự tìm cho mình một bến đỗ mới, nếu không tìm được thì tiếp tục ở lại với đội bóng cố đô. Đặc biệt, dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ, trung vệ này vẫn được bầu Trường ưu ái cho hưởng lương cao nhất đội, lên tới hơn 50 triệu đồng/tháng.

Như Thành rời V-Ninh Bình với khoản nợ 1 tỷ đồng

“Hợp đồng của như Thành còn hơn một năm, tuy nhiên, bầu Trường luôn tạo điều kiện cho cậu ấy được ra đi. Như Thành kiếm được đội bóng mới thì chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng cho cậu ấy, còn không thì ở lại tiếp tục cống hiến cho đội. Đầu mùa giải năm trước Như Thành cũng đã tới thử việc ở HAGL và CLB bóng đá Hà Nội nhưng không thành công, sau đó lại trở về đá cho V-Ninh Bình”, GĐĐH Phạm Văn Lệ cho hay.

Ở thời điểm hiện tại, Như Thành nhận được khá nhiều lời mời chào đến từ các CLB trong nước cũng như từ Indonesia, chính vì vậy anh đã quyết định gặp bầu Trường xin thanh lý hợp đồng nhằm tiện bề đàm phán với các đối tác. Không chút do dự, ông chủ Tập đoàn The Vissai đã gật đầu đồng ý. Theo tiết lộ của Như Thành, bầu Trường đã đồng ý để anh “trả góp” khoản nợ trên.

Như Thành từng là một trong những cầu thủ giàu nhất Việt Nam, đáng tiếc, vì đam mê đỏ den mà anh rơi vào khánh kiệt. Để thanh toán nợ, Như Thành đã phải bán rất nhiều bất động sản ở TP.HCM, Bình Dương, Ninh Bình…

Theo Infonet

Tác giả