Đêm hội tri ân khách hàng – Tập đoàn Hoàng Phát vissai

Cập nhật: 11/12/2013

Nhằm cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua và chào đón xuân mới Quý Tỵ 2013, Tối ngày 25/1, tại khách sạn The Vissai, Tập đoàn xi măng The vissai đã trang trọng tổ chức đêm hội tri ân khách hàng. Đến dự buổi lễ có đ/c Bùi Văn Thắng – Phó bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo 1 số sở ban, ngành của tỉnh.

trian12012

Ông Hoàng Mạnh Trường phát biểu

Trên 800 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp – khách hàng tiêu thụ xi măng lớn của tập đoàn xi măng The vissai đã cùng nhau chia sẻ niềm vui về những thành công mà tập đoàn xi măng The Vissai đã đạt được trong năm qua và thể hiện sự ủng hộ của đơn vị đối với các sản phẩm xi măng của The Vissai. Năm 2012, Tập đoàn xi măng The Vissai đã vượt qua những khó khăn trở ngại chung của tình hình kinh tế thế giới và trong nước, tiếp tục duy trì phát triển sản xuất, khẳng định sự phát triển bền vững, xây dựng uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp.

trian22012

Ông Hoàng Mạnh Trường tặng giấy khen các nhà phân phối xuất sắc

trian52012

Ông Nguyễn Ngọc Oánh tặng giấy khen các nhà phân phối

Năm 2012, mặc dù gặp nhiều khó khăn do suy giảm kinh tế, Tập đoàn xi măng The vissai vẫn tiếp tục nâng cao sản lượng sản xuất 3,8 triệu tấn, sản lượng tiêu thụ 2,9 triệu tấn ; sản lượng xuất khẩu 1,5 triệu tấn. Tập đoàn xi măng The Vissai đã được Bộ công thương tặng bằng khen vì sự nghiệp phát triển KT XH và sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp VN.

trian32012

Khách hàng

Bên cạnh đó, những năm qua tập đoàn xi măng The Vissai còn làm tốt công tác an sinh xã hội: tạo nhiều việc làm cho lao động địa phương, chung tay thực hiện công tác xoá đói giảm nghèo, xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.

trian42012

Biểu diễn văn nghệ

Hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng sản xuất, xây dựng tập đoàn ngày càng phát triển mạnh mẽ, năm 2013 và những năm tiếp theo, thương hiệu xi măng The Vissai sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của các đơn vị khách hàng, với phương châm “ gắn kết sự phát triển bền vững”, mong muốn luôn nhận được sự tri ân và ủng hộ của khách hàng./.

Tác giả