Hình ảnh tổ chức Interpol thăm Tập đoàn The Vissai

Cập nhật: 06/12/2011
Ngày 06/11/2011 Tổ chức Interpol đã tới thăm quan và chúc sức khỏe CBCNV Tập đoàn xi măng The Vissai . Cùng đi với đoàn có đại diện UBND tỉnh và Giám đốc Sở Công an tỉnh Ninh Bình. Đoàn đã được Ông Nguyễn Ngọc Oánh Tổng Giám đốc tiếp đón trọng thị tại Văn phòng Tập đoàn.
Winteri1

Tổng Giám đốc tập đoàn Xi măng The Vissai đã giới thiệu vắn tắt quá trình phát triển và trưởng thành của Tập đoàn cùng những hoạt động thương mại Quốc tế lớn đã được bạn bè quốc tế ghi nhận. qua đó mong các vị quan khách quan tâm hơn nữa đến sự hợp tác góp phần thúc đẩy thương mại của các quốc gia có thành viên trong đoàn với Việt Nam nói chung và với The Vissai nói riêng.

Winteri2

Đại diện tổ chức Interpol đã cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu mà Ban lãnh đạo Tập đoàn The Vissai đã giành cho đoàn, sau khi về nước từng thành viên sẽ có những hành động thiết thực nhằm thúc đẩy phát triển Kinh tế Xã hội giữa các nước thành viên Interpol nói chung và các doanh nghiệp bạn với Tập đoàn xi măng The Vissai nói riêng.

Chiều cùng ngày đoàn đã kết thúc chuyến thăm Tập đoàn The Vissai tiếp tục thăm quan những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên quê hương Cố đô Hoa lư Ninh Bình

Nguồn TVS

Tác giả