Đêm Hội Trăng Rằm The Vissai 2012

Cập nhật: 11/12/2013


Tối 23/9/2012, tại khuôn viên văn phòng, Tập đoàn xi măng The vissai đã diễn ra ngày hội dành cho thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu và Lễ trao thưởng quỹ khuyến học đón chào năm học mới.

trungthu121

Theo truyền thống hàng năm và đã thành nét văn hóa VISSAI, cứ đến ngày Tết trung thu và chào mừng ngày khai giảng năm học mới; được sự chỉ đạo của Chủ tich tập đoàn, Tổng giám đốc Công ty, Ban chấp hành Đoàn cùng phối hợp với Công đoàn, Tập đoàn đã tổ chức buổi lễ Trao thưởng quỹ khuyến học và vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân Tập đoàn, các xã trên địa bàn.

trungthu122

Tới dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, đông đảo các cháu thiếu nhi cùng bố mẹ là cán bộ, công nhân làm việc tai Tập đoàn và con em các xã quanh khu vực tập đoàn.

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Ngọc Oánh – TGĐ, Tập đoànđã thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn lên phát biểu cảm tưởng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc và vui mừng trước sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích học tập đáng khích lệ của thế hệ trẻ Vissai.

Buổi lễ trao thưởng Quỹ khuyến học đã tiến hành trong không khí trang nghiêm và ngập tràn sự phấn khởi khi lần lượt các cháu đại diện cho hàng nghìn cháu đạt thành thích cao trong học tập, với các danh hiệu: Học sinh giỏi 3 năm liên tiếp, đoạt giải trong các kỳ thi cấp (huyện, TP, Tỉnh, Quốc Gia), thi đỗ vào các trường Đại học lên nhận phần thưởng của Quỹ khuyến học từ các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn. Với những phần thưởng khích lệ từ Quỹ khuyến học này, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã luôn đặt niềm tin và hy vọng vào thế hệ trẻ của Vissai, những người chủ tương lai của đất nước sẽ không ngừng phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con cháu của đại gia đình Vissai.

trungthu123

Năm nay, được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên đã thể hiện sự sáng tạo trong công tác tổ chức các sự kiện tiêu biểu, đặc biệt là tổ chức đón Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi. Một sân khấu lộng lẫy sắc màu, sinh động với các màn múa lân, đến sự lôi cuốn hấp dẫn của Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng tết trung thu với sự tham gia của các nghệ sĩ hài, xiếc chuyên nghiệp và cả các ca sĩ nhí: Chí Trung, Đức Khuê, Vân Dung, Tiến Dũng(giáo sư Cù Trọng Xoay)… đã để lại thật nhiều dấu ấn đẹp trong lòng các em nhỏ. Những chiếc đèn trời lung linh huyền ảo được thả bay cao lên bầu trời đêm hội trăng rằm mang theo những ước muốn và hy vọng của các em… Tất cả đã thể hiện sự thành công của một ngày hội vui tết trung thu mà Tập đoàn xi măng The Vissai đã dành cho các em – thế hệ trẻ của Vissai nhân dịp đầu năm học mới này.
VIS

 

 

Tác giả