The Vissai: 5 tỷ đồng xây nhà cho người nghèo

Cập nhật: 30/11/2013

(TVS) Ngày 5 tháng 5 năm 2011 tại xã Gia Sơn huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình, Hội đồng Nhân dân tỉnh cùng Tập đoàn Xi măng The Vissai và đại diện địa phương đã tổ chức trao quà tình nghĩa gồm :10 tấn xi măng, 1 vạn viên gạch và 10 triệu đồng tiền mặt cho những hộ dân đầu tiên tại địa phương thuộc dự án hỗ trợ xây dựng 160 căn nhà tình nghĩa trong địa bàn toàn tỉnh, trị giá gần 5 tỷ đồng do Tập đoàn Xi măng The Vissai tài trợ.

Sunset11

Ông Trần Thành Tuân PGĐ Kinh doanh Tập đoàn The Vissai trao quà cho đại diện các hộ dân

Đại diện HĐND tỉnh, đồng chí Đinh Chung Phụng phó chủ tịch HĐND Tỉnh đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp cũng như những cố gắng của Tập đoàn Xi măng The Vissai trong việc thực hiện các chủ trương chính sách xoá đói giảm nghèo của tỉnh. Đồng chí cũng động viên bà con nhân dân, kêu gọi tinh thần tương thân, tương ái hỗ trợ lẫn nhau dưới sự chỉ đạo trực tiếp của HĐND tỉnh cùng với sự hỗ trợ của doanh nghệp mạnh thường quân. quyết tâm đưa toàn bộ 160 căn nhà trong dự án vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Sunset12

ĐC: Đinh Chung Phụng Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình cùng lãnh đạo Tập đoàn The Vissai tham gia chuyển vật liệu giúp dân.

Đại diện hộ dân được nhận gói cứu trợ đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo tỉnh, huyện, xã đã quan tâm tạo điều kiện vật chất, đặc biệt cảm ơn Tập đoàn Xi măng the Vissai là doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn tỉnh đã hảo tâm giúp đỡ biến giấc mơ của người nghèo có căn nhà kiên cố để ở trở thành hiện thực, từng bước thoát nghèo ổn định cuộc sống.

Tập đoàn xi măng The Vissai trong những năm qua đã có nhiều chương trình hỗ trợ người nghèo và đối tượng chính sách trong những địa bàn có đơn vị của Tập đoàn sản xuất, kinh doanh. Dự án hỗ trợ lần này có tổng kinh phí lên tới gần 5 tỷ đồng được trao bằng vật liệu xây dựng và một phần bằng tiền mặt tới tận tay các hộ trong dự án. Thể hiện chủ trương của Ban lãnh đạo Tập đoàn trong việc thực hiện các chính sách nhân đạo hỗ trợ địa phương xoá đói giảm nghèo.

Tác giả