HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY TNHH VINACEM NĂM 2019

Cập nhật: 16/04/2019

Ngày 06/04/2019 chương trình Hội nghị Khách hàng do Công ty TNHH Vinacem tổ chức đã diễn ra thành công tôt đẹp. Đây là hoạt động thường niên để Công ty Vinacem gửi lời tri ân đến các khách hàng thân thiết và thể hiện cam kết quyết tâm phát triển bứt phá trong giai đoạn mới, mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho đối tác, khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Vinacem trong suốt thời gian qua.

Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Tất Đạt – Giám đốc Công ty TNHH Vinacem, Ông Nguyễn Huy Hưng – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung Tập đoàn xi măng The Vissai, đại diện các Sở ban ngành trong tỉnh và hơn 400 khách hàng thân thiết của Công ty Vinacem.

Phát biểu tri ân các đối tác và khách hàng thân thiết của Vinacem, Ông Nguyễn Tất Đạt – Giám đốc Công ty đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành với sự ủng hộ, hợp tác của quý khách hàng đã gắn bó và sẻ chia những khó khăn với Vinacem trong suốt thời gian qua. Đặc biệt ông cũng mong muốn Tập đoàn xi măng The Vissai sẽ luôn đồng hành cùng Vinacem trên con đường trở thành đối tác tin cậy, bền vững và gắn kết lâu dài.

hoi-nghi-vinacem

Ông Nguyễn Tất Đạt –Giám đốc công ty TNHH Vinacem phát biểu Tri Ân Khách Hàng

Hàng loạt hoạt động sôi nổi trong diễn biến chương trình đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của tất cả các khách mời có mặt.

Sau màn tri ân khách hàng và lời công bố buổi lễ Hội nghị khách hàng của Giám đốc Công ty Vinacem là lời tri ân của đại diện Tập đoàn xi măng The Vissai. Ông Nguyễn Huy Hưng – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung khẳng định những thành công đạt được trong năm 2018 của Tập đoàn có sự đóng góp không nhỏ từ Công ty Vinacem và kỳ vọng mối quan hệ gắn bó thân thiết đó của Tập đoàn với Công ty sẽ ngày càng phát triển bền vững.

hoi-nghi-vinacem2

Ông Nguyễn Huy Hưng – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung Tập đoàn XM The Vissai phát biểu tại hội nghị

Tiếp nối buổi lễ là chương trình “Trao vàng cho Đại lý xuất sắc năm 2018” và “ Bốc thăm trúng thưởng” nhằm vinh danh các Đại lý đã song hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

 

hoi-nghi-vinacem3

Ông Nguyễn Huy Hưng – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung Tập đoàn XM The Vissai trao thưởng cho khách hàng may mắn

Một số hoạt động diễn ra trong buổi lễ hội nghị:

hoi-nghi-vinacem4

Ông Nguyễn Tất Đạt –Giám đốc công ty TNHH Vinacem (đứng thứ 3 bên phải sang), Ông Nguyễn Huy Hưng – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung Tập đoàn XM The Vissai (đứng thứ 3 bên trái sang) cùng lãnh đạo một số công ty khai tiệc hội nghị

hoi-nghi-vinacem5

Ông Nguyễn Song Vỹ – Trưởng vùng kinh doanh khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi gửi lời chúc thịnh vượng tới công ty Vinacem

hoi-nghi-vinacem6

Vinh danh các Đại lý xuất sắc thuộc hệ thống phân phối của công ty Vinacem

Tuy chương trình Hội nghị Khách hàng của Công ty Vinacem đã khép lại, nhưng dư vị vẫn còn đọng mãi trong lòng những vị khách tham gia. Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển ngày càng cường thịnh của thương hiệu xi măng The Vissai cùng những nỗ lực, cố gắng của Tập thể Lãnh đạo và công nhân viên của Công ty Vinacem để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tác giả: Mr Song Vỹ

Tác giả