Gala dinner The Vissai “Tri ân & Hội ngộ”

Cập nhật: 05/12/2013

Ngày 05/01/2011 Tại trụ sở Tập đoàn xi măng THE VISSAI đã tổ chức Gala dinner trang trọng  chào mừng các quý vị khách hàng cùng các cơ quan đơn vị đã hợp tác và hỗ trợ cho sự phát triển của thương hiệu “The Vissai” trong cả nước với chủ đề “ Tri ân – Hội ngộ”

Hơn 1500 đại lý từ 3 miền Bắc , Trung, Nam đã về về dự đông đủ. Hơn 500 đại lý đã được tặng thưởng nhiều quà và hiện vật có giá trị. Cùng rất nhiều đại lý nhận được tặng thưởng khác có giá trị từ 15 – 50 triệu đồng.

Năm 2010 là nền kinh tế thế giới chịu rất nhiều sức ép và những diễn biến khó lường của tiến trình toàn cấu hoá. Giá nguyên, nhiên liệu liên tục tăng, nguồn cung hàng khan hiếm, sự leo thang chóng mặt của tỷ giá hối đoái cũng như giá vàng khiến hàng loạt doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Sức tiêu thụ nội địa mặc dù đã được kích cầu nhưng vẫn chưa cho thấy sự tiến triển rõ nét. Đứng trước thử thách đó, được sự quan tâm của các cấp, các ngành. Cán bộ và CNV lao động THE VISSAI đã đứng vững trước thử thách, không ngừng nâng cao năng suất lao động, doanh số bán hàng tháng sau cao hơn tháng trước. ổn định tâm lý người lao động. Đơn vị đã tuyển thêm công nhân tạo công ăn việc làm cho hơn 1600 lao động địa phương và vùng phụ cận.

Vudoan

 Đêm hội có sự góp mặt của ca sỹ Mỹ Linh, Tấn Minh, vũ đoàn Grammy,

 cùng hàng chục gương mặt tên tuổi trên sàn Catwalt hiện nay.

Đặc biệt trong năm Tập đoàn đã ký một loạt những hơp đồng xuất khẩu lớn và dài hạn trị giá gần 100 triệu đô la. Tính riêng 3 tháng cuối năm với trên 300 ngàn tấn Clinker xuất khẩu doanh thu đã tăng thêm trên 10 triệu đô la chưa tính tiêu thụ nội địa.

Năm 2010 cũng là năm đánh dấu sự phát triển vươt bậc của The Vissai khi đã chính thức là chủ sở hữu của Nhà máy xi măng Hướng Dương với thương hiệu POMIHOA. Trước đó Chính phủ và UBND Tỉnh Hà Nam cũng đã đồng ý
giao cho The Vissai nhận và thực hiện toàn bộ dự án Nhà máy xi măng Vinashin Hà Nam nay là Công ty Xi măng Vissai Hà nam. Tính đến thời điểm hiện tại công suất của toàn tập đoàn đã được nâng lên 6 triệu tấn/năm

Phát biểu tại hội nghị Ông Hoàng Mạnh Trường Chủ tịch tập đoàn cho biết “Năm 2011 THE VISSAI tiếp tục đẩy mạnh thị trường xuất khẩu. Giữ vững và phát triển sâu rộng thị trường nội địa. Cải tiến kỹ thuật nâng cao năng suất, ổn định chất lượng tại tất cả các nhà máy đã và đang hoạt động trong toàn Tập đoàn. Phấn đấu tới cuối năm 2011 sẽ cho ra những sản phẩm đầu tiên của Nhà máy Xi măng The Vissai Hà Nam”. Cũng nhân dịp này thay mặt cho CBCNV Tập đoàn The Vissai Chủ tịch Tập đoàn cũng gửi lời tri ân tới tất cả các cơ quan đơn vị trong cả nước đã tích cực hợp tác và hỗ trợ The Vissai trong năm qua, qua đó tin tưởng rằng với những nỗ lực hết mình thương hiệu The Vissai sẽ bay cao hơn, xa hơn thực sự trở thành một thương hiệu mạnh góp phần thúc đẩy sự phát triển của những địa phương có doanh ngiệp của Tập đoàn đóng quân cũng như sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước.

 

Tác giả