Lễ bế mạc giải bóng đá “Cúp Công đoàn – Đoàn thanh niên The Vissai lần thứ VII năm 2022”

Cập nhật: 04/07/2022

Chiều ngày 29/06/2022, trên sân bóng xã Gia Tân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, giải bóng đá “Cúp Công Đoàn – Đoàn Thanh Niên The Vissai lần thứ VII năm 2022” của Tập đoàn The Vissai đã chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về FC Đội Xe- Công ty Cổ phần Vissai Ninh Bình. Cùng ngày, lễ bế mạc cũng đã diễn ra ngay sau trận chung kết với sự tham dự của bà Đỗ Thị Phượng – Phó chủ tịch Tập đoàn, Ban Lãnh đạo cấp cao là Trưởng, Phó các Ban trong Tập đoàn cùng Ban Lãnh đạo Công ty CP Vissai Ninh Bình và đại diện các đơn vị tài trợ giải bóng.

1

Bà Đỗ Thị Phượng- Phó Chủ tịch Tập đoàn The Vissai tới tham dự cổ vũ cho các đội bóng

Giải bóng đá “Cúp Công Đoàn – Đoàn Thanh Niên” là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa doanh nghiệp “trẻ, khỏe, đoàn kết” của Tập đoàn The Vissai đồng thời thể hiện rõ một trong ba định hướng phát triển bền vững của Ban lãnh đạo Tập đoàn, đó là bền vững về mặt con người.

Đúng với tinh thần “Mạnh chuyên môn, khỏe thể chất, hất tung mọi chướng ngại, giành cúp The Vissai”, mùa giải năm nay đã mang lại cho người yêu thích môn thể thao vua những trận đấu mãn nhãn cùng các màn tranh tài đỉnh cao. Không khó để nhận ra sự chuyên nghiệp trong lối thi đấu của các đội khi đã trải qua 6 mùa đấu rèn luyện liên tục. Rất tiếc khi cựu vô địch mùa giải năm trước – FC Xưởng xi măng đã không lường trước được sự tiến bộ thần tốc của các đội bạn và thất bại trong việc bảo vệ Cúp vô địch. Lối chơi tấn công mạnh mẽ, phòng thủ khi cần thiết và thể lực bền bỉ đã giúp Tân vô địch năm nay – FC Đội Xe liên tục áp đảo đối thủ và 1 đường thẳng tiến tới trận Chung kết. Sau 60 phút giằng co ở thế trận cân bằng, may mắn đã mỉm cười với FC Đội Xe với pha ghi bàn vào những giây bù giờ cuối cùng và ấn định tỉ số 3-2 cho trận chung kết trước 1 FC Liên Quân thi đấu bài bản và chuyên nghiệp.

2

FC Đội xe trở thành đội Vô địch mùa giải CUP Công đoàn- Đoàn thanh niên The Vissai lần thứ VII năm 2022

Phong cách thi đấu cống hiến của các đội đã kiến tạo nên một mùa giải sôi động chưa từng có đồng thời nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo của cổ động viên đến từ các phòng, ban của Tập đoàn cũng như các đơn vị nhà máy trực thuộc.

Lễ bế mạc diễn ra ngay khi kết thúc trận chung kết giữa FC Liên Quân và FC Đội Xe với phần nghi lễ long trọng đó là trao giải thưởng cho các đội bóng đoạt giải.

Kết quả chung cuộc giải bóng đá “Cúp Công Đoàn – Đoàn Thanh Niên The Vissai lần thứ VII năm 2022” như sau:

– Giải vô địch thuộc về FC Đội Xe – Giải thưởng trị giá 7 triệu đồng.

– Giải nhì thuộc về FC Liên Quân – Giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.

– Giải ba thuộc về FC Xưởng Xi Măng – Giải thưởng trị giá 3 triệu đồng.

3

FC Đội Xe giành Cup vô địch giải bóng

4

FC Liên Quân về nhì, giành huy chương Bạc

5

FC Xưởng Xi Măng đạt hạng 3 và giành được huy chương Đồng

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải “đội bóng phong cách” nhất cho FC Clinker, giải thưởng trị giá 1 triệu đồng; giải thưởng Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Trung Kiên của FC Đội Xe, Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho thủ môn Hữu Sơn của FC Đội Xe, mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng.

6

FC Clinker giành giải “đội bóng phong cách”

7

Thủ môn Hữu Sơn – FC Đội Xe với giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất mùa giải

8

Giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc  – FC Đội Xe

Xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban lãnh đạo công ty CP Vissai Ninh Bình, các nhà tài trợ, các tuyển thủ cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Tập đoàn đã tham gia, ủng hộ và luôn quan tâm tới giải bóng “Cúp Công Đoàn – Đoàn Thanh Niên The Vissai lần thứ VII năm 2022” để giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh đẹp được lưu lại trong mùa giải:

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

Phòng Marketing- Ban KD nội địa tổng hợp!

 

Tác giả