TẬP ĐOÀN XI MĂNG THE VISSAI – TOP 10 SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NĂM 2019

Cập nhật: 27/12/2019

Sáng ngày 21/12/2019, Bà Trần Thị Thu Thảo đại diện Tập đoàn xi măng The Vissai đã vinh dự nhận bảng vàng vinh danh trên thảm đỏ tại chương trình “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng, Doanh nhân trí thức tiêu biểu thời kỳ hội nhập năm 2019” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức. Chương trình là hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Qua 8 năm triển khai với tinh thần tạo dựng kênh thông tin khách quan, truyền tải thông điệp trực tiếp và cụ thể đến người tiêu dùng và doanh nghiệp, chương trình thực hiện nhằm đưa tới cho người tiêu dung các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, phong phú, có chất lượng cao, đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ các Doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

TD01

Tới dự chương trình ngoài các GS, TS, Viện trưởng, Chủ tịch của các bộ, ban, ngành, viện còn có GS,VS,TSKH Duy Ban, Viện trưởng Viện Khoa học Phát triển nhân lực Kinh Tế và Văn Hóa; TS Nguyễn Đức Hạnh, Chủ tịch Hội đồng Phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa; Trần Trọng Kha, Giám đốc Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng và hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu tham gia.

Với vai trò là người đứng đầu của Ban Kinh doanh Tập đoàn cùng với sự nhiệt huyết, năng động, bản lĩnh và những tri thức tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam, Bà đã đưa ra nhiều quyết sách giúp hoạt động Kinh doanh ổn định và hiệu quả cho Tập đoàn trong những năm công tác và đặc biệt là năm 2019 vừa qua.

TD 02

 

Bà Trần Thị Thu Thảo – Trưởng ban kinh doanh nội địa Tập đoàn đại diện lên nhận thương hiệu “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng năm 2019”

Tập đoàn xi măng The Vissai đã vinh dự nằm trong top 10 bình chọn cho danh hiệu “Sản phẩm uy tín – chất lượng năm 2019, được người Việt tin dùng”. Danh hiệu dành cho các đơn vị đáp ứng được các tiêu chí sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, dịch vụ rõ ràng, không gian lận thương mại và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, hàng hóa có sức cạnh tranh cao trên thị trường và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Giải thưởng là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh và xây dựng thương hiệu của Tập đoàn xi măng The Vissai. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn xi măng The Vissai trở thành một Tập đoàn kinh tế ngoài quốc doanh lớn, sở hữu 5 nhà máy với 11 dây chuyền sản xuất xi măng và clinker, với tổng công suất gần 15 triệu tấn/năm, có địa bàn hoạt động khắp Việt Nam với đội ngũ các bộ công nhân viên trên 5.000 người. Tập đoàn xi măng The Vissai đã có hệ thống mạng lưới và hàng trăm đơn vị doanh nghiệp phân phối rộng khắp 35 tỉnh, thành trên cả nước, sản phẩm của Tập đoàn cũng đã có mặt ở hơn 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Gần đây nhất, tháng 08/2019 Tập đoàn XM The Vissai đã xuất thành công chuyến tàu xi măng đầu tiên vào thị trường Mỹ, thị trường có yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt nhất thế giới.

Tập đoàn xi măng The Vissai cam kết sẽ luôn phát huy tinh thần tiên phong đổi mới, nâng cao chất lượng và dịch vụ nhằm đáp ứng sự phát triển của thị trường cũng như sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng trong suốt những năm qua.

Ban Kinh doanh nội địa

Tác giả