Thêm 1 sản phẩm “Clinke” chất lượng cao khẳng định giá trị thương hiệu The Vissai

Cập nhật: 11/12/2013

Đúng một tuần sau sự kiện làm Lễ đốt lò chính thức đưa Nhà máy xi măng Vissai Hà Nam đi vào vận hành sử dụng. Vào hồi 20h18 phút ngày 28-11-2013 Nhà máy xi măng Vissai Hà Nam đã cho ra lô sản phẩm đầu tiên đạt chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu và trị trường trong nước.

Sản phẩm xi măng mang thương hiệu con Dê của tập đoàn xi măng The vissai không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, mà còn có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Với nhu cầu đó và bằng việc đưa thêm dây truyền Vissai Hà Nam công suất 3000 tấn clinker/ngày, xi măng The Vissai ngày càng được hoàn thiện theo hướng tiếp cận với thực tiễn đời sống xây dựng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường cũng như tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế.

vissHN1

CBCNV The Vissai chờ đợi sản phẩm Clinke mới ra lò

Đặc biệt, với sự xuất hiện sản phẩm clinker chất lượng cao của Nhà máy xi măng Vissai Hà Nam sẽ hứa hẹn một cuộc cạnh tranh sản phẩm chất lượng cao trên thị trường quốc tế, cũng như phần nào giải cơn khát sản lượng xuất khẩu mà The Vissai hiện đang thiếu hụt so với nhu cầu của khách hàng.

vissHN4

Những hạt clinke đầu tiên

vissHN3

Lô sản phẩm Clinke chất lượng cao đầu tiên của Vissai Hà Nam ra lò

Tính đến thời điểm hiện tại công suất của toàn tập đoàn đã được nâng lên 7.9 triệu tấn/năm. Để khẳng định thương hiệu lớn của ngành xi măng Việt Nam nói chung và The Vissai nói riêng, Ông Hoàng Mạnh Trường – Chủ tịch tập đoàn The Vissai đã luôn xây dựng định hướng phát triển của Vissai không ngừng cải tiến chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu. Thương hiệu là sự sống còn của doanh nghiệp, đảm bảo nguyên tắc cùng có lợi giữa tập đoàn và nhà phân phối, nhà cung ứng và xã hội. Xây dựng môi trường xanh sạch đẹp, an toàn thân thiện với địa phương, đóng góp tích cực các hoạt động vì sự nghiệp phát triển bền vững của The Vissai và xã hội.

VIS.

Tác giả