Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014 của Vissai

Cập nhật: 13/01/2014

Ngày 31/12/2013, tại khách san 5 sao The Vissai, Tập đoàn xi măng The Vissai đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và định hướng hoạt động năm 2014. Tới dự hội nghị có Ông Hoàng Mạnh Trường – Chủ tịch hội đồng thành viên, Các thành viên hội đồng quản lý, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ Tập đoàn.

tongket20131

Ông Hoàng Mạnh Trường phát biểu

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Ngọc Oánh-TGĐ điều hành đã trình bày báo cáo về tình hình hoạt động của tập đoàn năm 2013, đánh giá kết quả đã đạt được và phương hướng hoạt động trong năm 2014.

Trong năm 2013, Tập đoàn đã triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu áp dụng và đưa vào sử dụng nhiều trang thiết bị công nghệ hiện đại trong sản xuất, chương trình trao đổi học hỏi kinh nghiệm quản lý và khai thác sản xuất với nhiều Tập đoàn lớn, các nhiệm vụ đột xuất phát sinh, chưng trình bảo lãnh, hỗ trợ các đại lý, nhà cung cấp trên toàn quốc và đặc biệt cuối năm 2013 Tập đoàn đã đưa thêm 1 nhà máy xi măng Vissai Hà Nam công suất 3000 tấn/ngày đi vào hoạt động.

tongket2013

Ông Nguyễn Ngọc Oánh phát biểu

Đánh giá kết quả công tác sản xuất kinh doanh năm 2013, Ông Nguyễn Ngọc Oánh nhấn mạnh nhìn chung, Tập đoàn đang tiếp tục phát huy các thành tích đã đặt được trong những năm trước đây và đã hoàn thành chỉ tiêu đặt ra năm 2013. Theo thống kê tổng sản lượng cho ra lò của Vissai năm 2013 là 6,2 triệu tấn sản phẩm Clinker-xi măng các loại và đã tiêu thụ được khoảng 5,9 triệu tấn trên thị trường trong và ngoài nước.

Trong năm 2013, Tập đoàn tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc áp dụng kế hoạch hóa, quy trình hóa và trang thiết bị công nghệ hiện đại vào công tác sản xuất, quản lý, điều hành. Năm 2013 cũng là năm đầu tiên Tập đoàn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Mặc dù đã đạt được một số kết quả bước đầu trong việc tăng cường chất lượng, nghiên cứu phát triển sản xuất kinh doanh, vẫn còn nhiều thách thức với Tập toàn trong việc thực hiện sản xuất đã để xảy ra sự cố phải dừng lò ngoài ý muốn, tình hình kinh tế thế giới vẫn trong tình trạng suy yếu nên nhu cầu tiêu thụ xi măng trên thị trường cũng không mấy khả quan.

tongket20132

Nhiều lãnh đạo của các nhà máy của Tập đoàn cũng đã đánh giá cao những kết quả Tập đoàn đã đặt được. Tuy nhiên nhiều lãnh đạo cũng đóng góp ý kiến và đưa ra nhiều giải pháp phát triển cho năm tới, trọng tâm nhất vẫn là hoàn thiện nguồn nhân lực chất lượng cao tại một số nhà máy xa trung tâm.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Hoàng Mạnh Trường – Chủ tịch hội đồng thành viên biểu dương những thành tích mà Tập đoàn đã đặt được trong năm qua. Tuy nhiên năm 2014 báo hiệu vẫn là một năm đầy khó khăn, chông gai với ngành xi măng, Tập đoàn cần tiếp tục củ cố và kiện toàn bộ máy, tăng cường năng lực cho đội ngũ cán bộ công nhân, nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa, thực hiện tiết kiệm trong việc sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm Clinker, xi măng The Vissai chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu.

 

Tác giả