TIN NHANH

TẬP ĐOÀN XI MĂNG THE VISSAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ĐẦU NĂM 2018

Cập nhật: 10/04/2018

Ngày 31/03/2018 tại Khách sạn The Vissai Ninh Bình và Ngày 6/04/2018  tại Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò, Tập đoàn xi măng The Vissai đã long trọng tổ chương trình : “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ĐẦU NĂM 2018”.

Quý I năm 2018 đã qua đi, hoạt động sản xuất và thương mại toàn cầu và giá cả hàng hoá vẫn biến động đầy phức tạp. Trong bối cảnh đó, Tập đoàn xi măng The Vissai vẫn luôn duy trì và đồng hành cùng các đối tác với nỗ lực góp phần thúc đẩy bức tranh kinh tế ngành xi măng nội địa ngày càng tươi sáng hơn, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

ưgrg

Ông Nguyễn Ngọc Oánh-TGĐ TĐ xi măng The Vissai phát biểu

Hội nghị khách hàng đầu năm 2018 như một cột mốc đánh dấu bước chuyển mình trong chiến lược và chính sách kinh doanh của Tập đoàn với mục tiêu xuyên xuất đã thể hiện rõ trong Slogan của Tập đoàn: Gắn kết sự phát triển bền vững. Nhằm hướng tới một năm 2018 đáng nhớ với kết quả cao hơn mục tiêu đã kỳ vọng.

nbu7389ruf

Khách hàng

ngheanIMG_6876

Khách hàng

Tham dự  hội nghị có: ông Nguyễn Ngọc Oánh – Tổng giám đốc Tập đoàn xi măng The Vissai; ông Lại Phương Bảo – Phó tổng giám đốc phụ trách tài chính Tập đoàn; ông Nguyễn Tiến Đạt – Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh xuất khẩu của Tập đoàn; ông Đỗ Viết Thịnh – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc; bà Trần Thị Thu Thảo – Phó ban trường trực Ban kinh doanh của Tập đoàncùng các cán bộ nhân viên và hơn 1000 khách mời là đại diện các Quý Nhà phân phối, Quý Đại lý hiệnđang phân phối sản phẩm của các nhà máy xi măng Vissai Ninh Bình, Vissai Hà Nam, Vissai Đồng Bành, Vissai Nghệ An.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Trần Thị Thu Thảo bày tỏ lời tri ân đến sự hợp tác hiệu quả của các khách hàng với Tập đoàn xi măng The Vissai trong thời gian qua. Bà Thảo kỳ vọng mối quan hệ gắn bó thân thiết đó của Tập đoàn với khách hàng sẽ ngày càng phát triển bền vững.

s4t32r32

Bà Trần Thị Thu Thảo phát biểu

Cũng trong Hội nghị, ông Đỗ Viết Thịnh – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc nhấn mạnh: Cùng với sự chuyển mình toàn diện của Tập đoàn, với mục tiêu đồng hành cùng phát triển, Tập đoàn xi măng The Vissai luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động. Không ngừng  gia tăng thêm giá trị cho quý đối tác, bạn hàng vì một thương hiệu The Vissai bền vững hơn.

32r32rtvdv

Ông Đỗ Viết Thịnh phát biểu

Đại diện cho quý Nhà phân phối, quý đại lý và đối tác, ông Nguyễn Văn Hưng  – Đại diện Công ty TNHH đầu tư phát triển Thịnh Hưng chia sẻ: “Là đối tác nhiều năm và thân thiết của Tập đoàn xi măng The Vissai, tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ Lãnh đạo, cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết của Tập đoàn. Trong thời gian gắn bó, chất lượng và sự ổn định của sản phẩm xi măng The Vissai đã mang lại nhiều lợi thế và góp phần quan trọng vào sự ổn định và phát triển của Công ty”. Ông Hưng tin tưởng sự gắn bó và hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục sâu sắc và bền chặt hơn nữa trong thời gian tới.

nb67873729

Khách hàng Thịnh Hưng phát biểu

u26eteif

Khách Hàng Trường An phát biểu

ngheanMG_7040

Trao thưởng cho các khách hàng khu vực miền trung

nb8732889053

Trao thưởng khách hàng khu vực miền bắc

ngheanIMG_7087

Trao thưởng khác hàng khu vực miền trung

nb1236

Trao thưởng khác hàng khu vực miền bắc

Tiếp tục không khí hân hoan của Hội nghị là chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt với tổng giá trị giải thưởng hàng trăm triệu đồng, qua đó Tập đoàn Xi măng Vissai mong muốn mang đến niềm vui và may mắn đầu năm cho Quý khách hàng tham dự.

VIS.

Tác giả