Vissai ký thỏa thuận hợp tác với gần 120 doanh nghiệp các nhà phân phối

Cập nhật: 24/12/2016

Ngày 22/12/2016, Tập đoàn Vissai đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác năm 2017 với gần 120 doanh nghiệp Việt tham gia chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy tiêu thụ xi măng nội địa”. Các doanh nghiệp ký kết với Vissai là các nhà phân phối xi măng Vissai cấp 1 đến từ 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

img_2976

Ảnh lễ ký kết

Theo thỏa thuận vừa được ký kết với gần 120 doanh nghiệp, Tập đoàn Vissai và các công ty thành viên gồm xi măng vissai Ninh Bình, Xi măng Vissai Hà Nam, xi măng Đồng Bành, xi măng Sông Lam –  sẽ triển khai các gói giải pháp tổng thể bao gồm: ưu đãi về phân phối, tăng cường hiện diện thương hiệu của doanh nghiệp trong hệ sinh thái hàng hóa, dịch vụ của Vissai; Tư vấn quản trị, kiểm soát chất lượng, marketing, tiêu thụ hàng hóa nâng cao hiệu quả sản xuất.

img_2994

Các Công ty thành viên ký kết với nhà phân phối

img_3085

Lãnh đạo Công ty thành viên tặng hoa chụp anh lưu niệm với nhà Phân phối

Theo đó, trong vòng một năm, từ 1/1/2017 – 31/12/2018, các doanh nghiệp trên sẽ được hỗ trợ đưa sản phẩm xi măng Vissai tới người tiêu dùng với các điều kiện ưu đãi hợp lý. sẽ được hưởng mức chiết khấu như cam kết và trả cho đối tác doanh thu theo đúng mức giá công bố thông thường. Toàn bộ phần chiết khấu sẽ được Vissai  hoàn trả linh hoạt và thỏa đáng cho nhà phân phối. Đồng thời, Vissai cũng khuyến khích các nhà phân phối bán đúng giá để hỗ trợ người tiêu dùng.

img_3092

Lãnh đạo Công ty thành viên tặng hoa chụp anh lưu niệm với nhà Phân phối

Vissai cam kết sẽ sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng theo đúng quy định của pháp luật và đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

Bên cạnh việc hỗ trợ mạnh mẽ về mạng lưới phân phối, các doanh nghiệp cũng đã ký kết hợp tác với Vissai nhằm thúc đẩy và nâng cao hiệu quả sản xuất. Theo đó, các doanh nghiệp có nhu cầu sẽ được Vissai hỗ trợ về công nợ, quản trị, hệ thống kiểm soát chất lượng, công tác Marketing bán hàng.

img_3119

Các Công ty thành viên ký kết với nhà phân phối

img_3121

Lãnh đạo Công ty thành viên tặng hoa chụp anh lưu niệm với nhà Phân phối

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Oánh, Tổng giám đốc  Tập đoàn cho biết: “Mục tiêu của Chương trình là thúc đẩy tiêu thụ xi măng trong nước, góp phần bình ổn thị trường nội địa và cung cấp sản phẩm chất lượng cho thị trường; đồng thời, xây dựng các thương hiệu Quốc gia, tiến tới là các thương hiệu đẳng cấp Quốc tế. Đặc biệt, với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Đây chính là tâm huyết của Vissai nhằm góp phần vào sự phát triển của đất nước  cũng như đảm bảo an sinh xã hội cho người lao động”./.

VIS.

Tác giả