Ông Tổng Giám đốc Tập đoàn xi măng The Vissai đón tiếp Đại sứ Braxin thăm Vissai Ninh Bình

Cập nhật: 24/03/2014

Sáng ngày 20/3, Ông Nguyễn Ngọc Oánh – TGĐ Tập đoàn xi măng The Vissai có buổi tiếp đón và làm việc với bà Victoria Alice Cleaver, Đại sứ nước Cộng hòa Braxin tại Việt Nam, cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thăm. Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của bà Đại sứ và Đoàn công tác tại Nhà máy xi măng The Vissai thuộc khu công nghiệp Gián Khẩu.

IMG_9744

Ông TGĐ Tập đoàn Xi măng the Vissai đón tiếp và làm Việc với bà Đại sứ Braxin

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Đại sứ nhấn mạnh: Hội thảo “Cơ hội xuất khẩu hàng hóa vào Braxin” do phòng Thương mai và Công nghiệp Việt Nam tổ chức tại Ninh Bình là cơ hội để các doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình nói chung The Vissai nói riêng hiểu rõ và sâu hơn về đất nước Braxin, các loại hàng hóa mà Braxin cần, những điều kiện và yêu cầu khi xuất khẩu hàng hóa vào Braxin. Hy vọng sau hội thảo sẽ có nhiều sản phẩm hàng hóa của Ninh Bình nói chung và Sản phẩm xi măng The Vissai nói riêng có mặt trên thị trường đất nước Nam Mỹ. Qua đây các doanh nghiệp cũng có thể tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư vào Braxin.

IMG_9764

Ông Tổng giám đốc giới thiệu với bà đại xứ sản phẩm xi măng xuất sang Braxin

Trao đổi với bà Đại sứ, ông Nguyễn Ngọc Oánh – TGĐ cho rằng: The Vissai hiện nay đang có nhiều nhà máy xi măng ở các tỉnh như Lạng Sơn, Hà Nam, Ninh Bình… và đang là một trong những Tập đoàn xuất khẩu xi măng lớn nhất của Việt Nam, tính đến nay Sản phẩm xi măng The Vissai đã xuất khẩu sang Braxin năm nay là năm thứ 4 liên tiếp. Tập đoàn đang chú trọng đầu tư phát triển thêm một số nhà máy nâng cao sản lượng, chất lượng xi măng trong những năm tới để đáp ứng phù hợp với nhu cầu xuất khẩu trên thị trường thế giới.

IMG_9789

Bà Đại sứ thăm Phòng điều hành Trung Tâm

Ông tổng giám đốc Tập đoàn cũng mong muốn, bà Đại sứ và Phòng Thương mại, Công nghiệp Việt Nam sẽ là cầu nối, giới thiệu với các doanh nghiệp xây dựng Braxin đến với The Vissai và có nhiều cơ chế, chính sách, ưu đãi nhằm đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xuất khẩu xi măng The Vissai vào Braxin.

VIS.

Tác giả