Vissai tổ chức hội nghị khách hàng “gặp nhau cuối năm 2018”

Cập nhật: 11/01/2019

Ngày 11/01/2019, Tập đoàn xi măng The Vissai long trọng tổ chức hội nghị khách hàng “Gặp nhau cuối năm 2018”. Tham dự hội nghị có ông Hoàng Mạnh Trường – Chủ tịch Tập đoàn; bà Đỗ Thị Phượng – Phó Chủ tịch Tập đoàn; cùng Ban lãnh đạo tập đoàn và hàng trăm Nhà phân phối, đối tác của Tập đoàn XM The Vissai trên cả nước.

Phát biểu khai mạc, Bà Trần Thị Thu Thảo – Phó ban thường trực Ban kinh doanh Tập đoàn tổng kết sơ bộ tình hình kinh doanh năm 2018 cũng như định hướng kinh doanh năm 2019. Khẳng định những thành công đạt được trong năm 2018 là nhờ sự hợp tác hiệu quả của các khách hàng với Tập đoàn, kỳ vọng mối quan hệ gắn bó thân thiết đó của Tập đoàn với khách hàng sẽ ngày càng phát triển bền vững.

vs1

Bà Trần Thị Thu Thảo – P.Ban KD Vissai phát biểu khai mạc

Để đánh dấu khởi đầu cho một năm hợp tác thành công sắp tới, Tập đoàn XM The Vissai đã tiến hành nghi thức trao giấy chứng nhận Nhà phân phối năm 2019 cho toàn thể các Nhà phân phối trên cả nước.

vs2

Đại diện Ban lãnh đạo Vissai trao chứng nhận năm 2019 cho các Nhà phân phối

Đại diện cho hệ thống Nhà phân phối tại khu vực miền Bắc, miền Trung, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên cũng đã gửi những lời cảm ơn tới Tập đoàn, đồng thời cũng chia sẻ mong muốn được hợp tác, gắn kết phát triển bền vững hơn nữa.

vs3

Ông Trần Văn Diến – đại diện nhà phân phối phát biểu

Trước những tình cảm, mong muốn của Quý khách hàng, thay mặt Tập đoàn xi măng The Vissai, ông Hoàng Mạnh Trường khẳng định Tập đoàn luôn nỗ lực mang lại giá trị gia tăng cho Quý đối tác, khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đầu tư nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ cán bộ, nhân viên hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn tư nhân sản xuất xi măng số 1 Việt Nam.

Untitled-4

Ông Hoàng Mạnh Trường-CT Tập đoàn phát biểu tri ân khách hàng

Tiếp tục không khí hân hoan của Hội nghị là chương trình “BAO XI VÀNG” nhằm vinh danh các quý Nhà phân phối đã song hành cùng Tập đoàn trong suốt hơn 13 năm qua từ những ngày đầu thành lập, cũng như những Nhà phân phối mới hợp tác song đã bằng tâm huyết, xây dựng đc sự gắn kết nhất định với tập đoàn. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng, chương trình cũng là lời tri ân sâu sắc của Tập đoàn The Vissai tới các quý Nhà phân phối, khách hàng trên khắp cả nước. Qua đó, Tập đoàn The Vissai mong muốn sẽ nâng cao hơn nữa quan hệ hợp tác, gắn kết vì đích đến phát triển bền vững.

Untitled-5

Ông Hoàng Mạnh Trường – trao giải cho nhà phân phối xuất sắc

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội nghị khách hàng:

vs-7

Untitled-6

Untitled-8

VIS.

Tác giả