Tiệc tất niên chúc mừng năm mới kỷ hợi 2019

Cập nhật: 24/01/2019

Tiệc tất niên tổng kết năm là sự kiện thường niên của Tập đoàn Vissai, đây là dịp để CBNV Tập đoàn sum họp chúc mừng cho những thành công đã đạt được trong một năm phấn đấu, cùng liên hoan, tăng cường đoàn kết, tiếp tục nỗ lực cố gắng trong chặng đường sắp tới.

Ngày 24/01/2019 Tập đoàn xi măng The Vissai tổ chức tiệc tất niên chúc mừng năm mới kỷ hợi 2019, dự buổi lễ có Ông Hoàng Mạnh Trường-Chủ tịch tập đoàn; cùng Ban lãnh đạo tập đoàn và các CBCNV xuất sắc đại diện cho hơn 5000 CBCNV trong tập đoàn.

IMG2

Văn Nghệ chào mừng

Tại tiệc tất niên chào xuân kỷ hợi 2019, ông Trần Thành Tuân – Trưởng Ban hành chính thay mặt Ban lãnh đạo đọc báo cáo tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018, trình bày kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019. Đây cũng chính là nhiệm vụ mà mỗi cá nhận, bộ phận, các phòng ban, các công ty thành viên phải hoàn thành trong năm mới.

IMG_3

Ông Trần Thành Tuân đọc báo cáo tổng kết

Dù năm 2018 đã rất khó khăn đối với ngành công nghiệp xi măng, nhưng bằng tất cả sự cố gắng của toàn thể các Cán bộ công nhân viên và Ban lãnh đạo, tập đoàn xi măng the Vissai đã vượt qua được những khăn thách thức đó. Năm 2019 sắp đến, dự báo cho ngành công nghiệp xi măng sẽ còn khó khăn, nhiều thách thức hơn nữa, nhưng với đội ngũ lãnh đạo xuất sắc, sẽ chèo lái con thuyền xi măng Vissai đến những mục tiêu thành công rực rỡ.

IMG_4

Ban Lãnh đạo tặng giấy khen cho CBCNV xuất sắc

IMG_1

Ông Hoàng Mạnh Trường phát biểu tri ân CBCNV

IMG_5

Ban Lãnh đạo tập đoàn nâng ly khai tiệc chúc mừng năm mới

Nhân dịp này Ông Hoàng Mạnh Trường – Chủ tịch Tập đoàn có những chia sẻ chân tình và những lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên trong tập đoàn, ghi nhận, tặng khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh năm 2018.

VIS.

Tác giả