TIN NHANH

TẬP ĐOÀN XM THE VISSAI TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA”

Cập nhật: 20/12/2018

Ngày 20/12/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công Thương đã tổ chức lễ công bố các doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương hiệu Quốc gia 2018”. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp, Tập đoàn xi măng The Vissai nhận được giải thưởng uy tín và danh giá này.

vs-9

Đại diện các doanh nghiệp tại lễ trao giải thương hiệu quốc gia

Chương trình “Thương hiệu Quốc gia” là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước, tạo sự tin cậy và ưa thích của khách hàng, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Vượt qua hơn 1.500 doanh nghiệp trong hồ sơ đề cử cho giải thưởng “Thương hiệu Quốc gia 2018”, Tập đoàn The Vissai cũng như 96 Thương hiệu Quốc gia khác đã đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe của hội đồng xét chọn như: Sở hữu quy trình sản xuất và quản trị kinh doanh hiện đại, khoa học, chất lượng sản phẩm được đảm bảo bằng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, có chiến lược xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu, chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường nội địa và trong kim ngạch xuất khẩu, nhận được sự bình chọn của người tiêu dùng.

vs10

Bà Trần Thị Thu Thảo đại diện Vissai nhận giải thưởng thương hiệu quốc gia

Việc duy trì liên tục giải thưởng “Thương hiệu Quốc gia” trong nhiều năm là thành quả của sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của toàn bộ cán bộ nhân viên trong Tập đoàn và sự tin tưởng của Chính phủ, Quý khách hàng, người tiêu dùng đối với sản phẩm của Tập đoàn The Vissai. Hiện sản phẩm xi măng của Tập đoàn The Vissai không chỉ được ưa chuộng tại thị trường trong nước mà còn đạt được sự đánh giá cao từ các đối tác nước ngoài. Sản phẩm được phân phối trong hệ thống phân phối trải dài khắp Việt Nam với hàng trăm Nhà phân phối – là các đơn vị thương mại, xây dựng, sản xuất bê tông công nghiệp lớn.

vs11

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc Gia 2018

Đại diện Tập đoàn The Vissai, bà Trần Thị Thu Thảo – Phó Ban thường trực Ban kinh doanh của Tập đoàn The Vissai khẳng định Tập đoàn The Vissai sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” trong những năm tiếp theo và giữ vững vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất xi măng khối tư nhân.

VIS.   

 

 

Tác giả