QUẢNG BÌNH- CÁC DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CÙNG TẬP ĐOÀN

Cập nhật: 15/05/2019

Được mệnh danh “Vương Quốc hang động“ với hệ thống núi non kì vĩ, tráng lệ. Quảng Bình là vùng đất của những khu danh lam thắng cảnh mang tầm thế giới như: Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Hang Én, Hang Tối,… Là khu vực đa dạng hệ động thực vật quý hiếm lưu trú, có bờ biển trải dài, những dải cát trắng mịn và hệ thống núi đá, hang động kỳ vĩ đầy tiềm năng phát triển kinh tế du lịch.

Trong hội nghị Xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch tỉnh Quảng Bình năm 2015, ông Nguyễn Hữu Hoài – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình từng phát biểu “Chúng tôi kỳ vọng trong tương lai không xa Quảng Bình sẽ trở thành trung tâm du lịch lớn của Việt Nam và khu vực châu Á”.

quang-binh-cac-du-an-001

Tổng thể tiềm năng các dự án Quảng Bình

Tỉnh Quảng Bình đang là điểm đến của các nhà đầu tư với các dự án nhằm đánh thức tiềm năng du lịch, thương mại và dịch vụ.

Dự án quy mô nhất đang được xây dựng tại Quảng Bình hiện nay là Siêu dự án Quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình (tọa lạc tại xã Hải Ninh và Xã Hồng Thủy) được khởi công vào tháng 4/2016.

quang-binh-cac-du-an-002

Siêu dự án Quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình

Với quy mô diện tích lên đến 1.900 ha, đây được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà toàn bộ khu vực miền Bắc và Trung Việt Nam. Xi măng của The Vissai là một trong những lựa chọn hàng đầu đặt nền móng xây dựng siêu dự án của Tập đoàn FLC.

quang-binh-cac-du-an-003

FLC Quảng Bình là dự án tầm cỡ bậc nhất khu vực miền Trung Việt Nam.

Ngoài dự án trên, xi măng The Vissai còn được các đối tác, bạn hàng tin tưởng xây dựng tại các tòa nhà Vincom Nhật Lệ, Tổ hợp khu kinh tế Của khẩu ChaLo … và nhiều công trình dân dụng khác.

quang-binh-cac-du-an-004

Phối cảnh khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cha Lo.

quang-binh-cac-du-an-005

Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Quảng Bình

Với phương châm gắn kết cùng phát triển bền vững, Tập đoàn xi măng The Vissai luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Luôn tự tin cho ra các dòng sản phẩm chất lượng cao được các đối tác trong nước và quốc tế tin tưởng sử dùng.

Phòng thị trường

Tác giả