KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU XI MĂNG VISSAI

Cập nhật: 16/12/2017

Vừa qua tại Ninh Bình, hơn 110 nhà phân phối cấp 1 trên toàn quốc đã tiếp tục ký kết hợp đồng phân phối độc quyền thương hiệu xi măng Vissai năm 2018 với Vissai Group.

Trong suốt hơn 13 năm qua, thương hiệu Vissai đã được Các nhà phân phối cấp 1 lựa chọn và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là thương hiệu được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng ưu việt và đã đạt thương hiệu quốc gia năm 2016 do Hội đồng thương hiệu quốc gia, Bộ công thương bình chọn.

IMG_5207

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền thương hiệu này tại thị trường nội địa, The Vissai Group đã khẳng định toàn bộ các nhà máy của Vissai đã hoạt động sản xuất luôn ổn định với tổng công suất gần 20 triệu tấn/năm. Điều này đã đảm bảo được nguồn cung ứng cho tất cả các nhà phân phối trên toàn quốc nói chung và xuất khẩu nói riêng. Thông tin này mang lại niềm vui và sự tin tưởng cho những người đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm xi măng Vissai cho ngôi nhà của mình.

IMG_5029

IMG_4993

Cũng trong buổi lễ ký kết hợp đồng độc quyền phân phối xi măng vissai tại thị trường Việt Nam, Vissai Group nhấn mạnh vai trò quan trọng của Các nhà phân phối và đánh giá cao những thành tựu mà thương hiệu Vissai đã đạt được trong suốt 13 năm qua tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra 38 quốc gia trên thị trường quốc tế.

IMG_5079

Được biết, suốt 13 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm xi măng cho các dự án cao cấp tại Việt Nam, Vissai luôn làm hài lòng chủ đầu tư với chất lượng sản phẩm tốt nhất, chuyên gia tư vấn nhiệt tình và phong cách chuyên nghiệp. Đặc biệt, với dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt nhất trên thị trường, Vissai đã thực sự trở thành “nhà cung cấp xi măng tư nhân lớn nhất Việt Nam” và là sự lựa chọn sáng suốt cho các chủ đầu tư dự án trong và ngoài nước.

IMG_4834

Theo đó, trong năm 2018, các nhà phân phối cấp 1 sẽ đồng hành hỗ trợ đưa sản phẩm xi măng Vissai chất lượng tới người tiêu dùng với các điều kiện ưu đãi hợp lý, dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, Vissai cũng khuyến khích các nhà phân phối gia tăng thị trường và tăng sản lượng bán để người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm xi măng The Vissai chất lượng tốt nhất cho các công trình của mình.

IMG_5215

Vissai cam kết sẽ sản xuất và cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm xi măng, Clinker có chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng theo đúng quy định của pháp luật và đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

Bên cạnh việc hỗ trợ mạnh mẽ về mạng lưới phân phối, các nhà phân phối cũng đã ký kết hợp tác với Vissai nhằm thúc đẩy và nâng cao hiệu quả sản xuất. Theo đó, các nhà phân phối có nhu cầu sẽ được Vissai hỗ trợ về công nợ, quản trị, hệ thống kiểm soát chất lượng, công tác Marketing bán hàng.

VIS.

Tác giả