Drogba bất ngờ tuyên bố sẽ chia tay Chelsea

Cập nhật: 27/11/2013

Không hài lòng với đề xuất gia hạn hợp đồng thêm 1 năm của Chelsea, tiền đạo Didier Drogba vừa tuyên bố sẽ chia tay đội bóng thành London. Một trong những đích đến được nhắm tới là LA Galaxy.

Năm nay 33 tuổi và sẽ mãn hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa này, Didier Drogba là một trong những công thần mà HLV Villas-Boas muốn giữ lại. Tuy nhiên có vẻ như BLĐ CLB lại không muốn mạo hiểm ký hợp đồng mới dài hạn với chân sút người Bờ Biển Ngà. Vì vậy họ chỉ đề nghị anh gia hạn thêm 1 năm. Và đề xuất này đã bị từ chối.

drogba-291111_b3077

Drogba đã sẵn sàng chia tay Chelsea

“Didier đã nhận được đề nghị gia hạn thêm 1 năm từ Chelsea và đó không phải điều chúng tôi mong đợi”, Thierno Seydi, người đại diện của “voi rừng” phát biểu trên tờ Sun. “Chúng tôi biết mình muốn gì, muốn đi đâu và đang được chào mời ra sao”.

Đồng thời Seydi còn tiết lộ đã từ chối đề nghị của “đại gia” Serie A AC Milan và đang xem xét khả năng đưa thân chủ của mình sang Mỹ, Qatar hoặc Nga thi đấu. “AC Milan đã chào mời một hợp đồng cho mượn kèm theo lựa chọn mua lại nhưng tôi đã ngay lập tức nói KHÔNG. Chúng tôi không quan tâm tới đề xuất của họ.

Ở độ tuổi của Didier, cậu ấy không cần phải chứng minh gì thêm nữa. Cậu ấy sẽ đến với CLB nào sẵn sàng trả nhiều tiền nhất. Đó có thể là Mỹ, Nga, Qatar hoặc một nơi nào đó khác tại châu Á. Một khi bạn đã bước sang tuổi 30 bạn cần đầu quân cho CLB nào chắc chắn có thể giúp bạn chi trả các hóa đơn”, Thierno Seydi tuyên bố.

“LA Galaxy là một trong nhiều khả năng được tính đến. Cũng có tin đồn về khả năng tới Anzhi Makhachkala ở Nga bởi đội bóng này sẵn sàng chi trả hậu hĩnh. Nhưng cả Didier lẫn tôi đều chưa nhận được đề nghị cụ thể từ CLB này”. Với diễn biến mới này, tháng 1 tới có thể là những ngày bận rộn với cả Chelsea lẫn Drogba.

Tác giả