Mai Tiến Thành hạnh phúc khi được bầu làm đội trưởng

Cập nhật: 11/12/2013

 

Trong buổi bầu ban cán sự hôm nay, Mai Tiến Thành được các đồng đội tín nhiệm, bỏ phiếu ủng hộ tiếp tục sắm vai đội trưởng của CLB XM the Vissai Ninh Bình.

Hoàn tất việc chiêu mộ Xuân Phú, chốt xong lực lượng, hôm nay ban lãnh đạo XM the Vissai Ninh Bình đã thực hiện công việc cuối cùng của giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải 2013: bầu ban cán sự.

Để đảm bảo sự dân chủ, lãnh đạo đội bóng cố đô Hoa Lư đã để toàn đội tự bỏ phiếu chọn thủ lĩnh. Mai Tiến Thành là người hạnh phúc nhất khi nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ các đồng đội, tiếp tục sắm vai đội trưởng ở mùa giải mới.

Mai Tiến Thành tiếp tục được chọn làm thủ quân ở XM the Vissai Ninh Bình. Ảnh: T.C

Tôi vô cùng hạnh phúc khi tiếp tục được tín nhiệm bầu làm đội trưởng. Tôi vui không phải vì có thêm chút quyền lực hay lợi lộc gì mà vì được anh em tin tưởng. Mình phải sống thế nào thì anh em mới bầu mình làm thủ lĩnh chứ. Đặc biệt, chiếc băng đội trưởng cũng là lời nhắc nhở tôi phải luôn cố gắng và đá hết mình để đội có thành tích tốt”, Mai Tiến Thành chia sẻ.

So với mùa giải trước, năm nay XM the Vissai Ninh Bình  có nhiều hơn một đội phó (3 so với 2). Ba cầu thủ được “làm phó”  là thủ thành Nguyễn Mạnh Dũng, hậu vệ phải Văn Duyệt và tiền vệ Trần Mạnh Dũng.

Trong ngày ra quân ở mùa giải 2013, XM the Vissai Ninh Bình sẽ làm khách của tân binh Đồng Nai vào ngày 3/3. Trước một đối thủ “dưới cơ”, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ có cơ hội rất lớn để tìm kiếm chiến thắng đầu tiên với hy vọng đầu xuôi, đuôi lọt. Chủ tịch Phạm Văn Lệ cho biết đội bóng cố đô sẽ hành quân sớm vào TP.HCM để làm quen với khí hậu trước khi di chuyển tới Đồng Nai thi đấu.

Phải đến ngày 9/3 XM the Vissai Ninh Bình mới có trận đấu đầu tiên trên sân nhà. Đây là trận đấu hứa hẹn nhiều kịch tính bởi đội khách là Hà Nội T&T, á quân mùa giải trước và hiện được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch V-League 2013.

Theo Thể Thao & Văn Hóa Online
Tác giả