Vissai Hà Nam dự ngày hội Doanh nhân tỉnh Hà Nam

Cập nhật: 14/10/2017

Tối ngày 13 tháng 10 năm 2017 tại khách sạn Mường Thanh Hà Nam. Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Hà Nam cùng Hiệp hội doanh nghiệp, Doanh nhân tỉnh Hà Nam đã tổ chức “ Doanh Nhân Hội Tụ”  Nhân kỷ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam ngày 13 tháng 10.

 

Untitled12131Ông Hoàng Mạnh Khởi  – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vissai Hà Nam tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Doanh Nghiệp, Doanh Nhân tỉnh Hà Nam.

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Đình Khang Bí thư tỉnh ủy, Ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Phạm sỹ Lợi chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh và đông đảo doanh nghiệp trong tỉnh và ngoài tỉnh Hà Nam.

Untitled-2Ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của doanh nghiệp tỉnh Hà Nam trong sự nghiệp phát triển KTXH của tỉnh, cũng như chỉ ra những điểm còn tồn tại mà các doanh nghiệp trong tỉnh cần khắc phục để phát triển.

Untitled-3Ông Phạm Sỹ Lợi – Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam
trao tặng bằng khen cho Công ty Cổ phần Vissai Hà Nam cùng các đơn vị đạt thành ích cao trong hoạt động SXKD năm 2017.

Tại buổi lễ Công ty CP Vissai Hà Nam đã vinh dự được đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam trao tặng cho tập thể Công ty CP Vissai Hà Nam đã có thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017.

VIS HN.

Tác giả