Tổng kết cuối năm 2016 của xi măng Vissai Ninh Bình thành viên tập đoàn Vissai

Cập nhật: 10/01/2017

Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của tập đoàn Vissai và của công ty xi măng Vissai Ninh Bình nói riêng. Đây là dịp quan trọng để cán bộ công nhân viên của tập đoàn Vissau tụ họp để nhìn lại chặng đường phát triển trong năm vừa qua và định hướng phát triển cho một năm sắp tới.

img_3231

Ông Vũ Hồng Phương, Phó tổng giám đốc Vissai NB phát biểu

Năm nay, lễ tổng kết diễn ra vào ngày 6 tháng 1 năm 2017, tại nhà máy xi măng Vissai Ninh Bình.Tại lễ tổng kết, Ban Giám Đốc công ty Xi măng Vissai NB đã họp và trao đổi, tổng kết tình hình kinh doanh của công ty, trình bày kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017. Đây cũng chính là nhiệm vụ mà mỗi cá nhận, bộ phận, các phòng ban phải hoàn thành  trong năm mới.

Chương trinh mở đầu bằng những chia sẻ chân tình và những lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo tập đoàn. Tiếp theo, lãnh đạo của đơn vị thành viên phát biểu tổng kết hoạt động của đơn vị mình.
Qua bảng tổng hợp kết quả kinh doanh 2016 của Mr. Tùng- TGĐ công ty xi măng Vissai Ninh Bình, ta thấy được kết quả kinh doanh 2016  của toàn công ty là: 3.818,289 tỷ đồng, đạt  99 % so với chỉ tiêu đặt ra từ đầu năm 2016.

img_3228

Ông Hoàng Mạnh Tùng, Tổng giám đốc Vissai Ninh Bình tặng giấy khen cho CBCNV

img_3221

Ông Hoàng Mạnh Tùng, Tổng giám đốc Vissai Ninh Bình tặng giấy khen cho CBCNV

Dù năm 2016 đã rất khó khăn đối với ngành công nghiệp xi măng, nhưng bằng tất cả sự cố gắng của toàn thể các Cán bộ công nhân viên và Ban lãnh đạo, công ty xi măng Vissai Ninh Bình đã vượt qua được những khăn thách thức đó. Năm 2017 sắp đến, dự báo cho ngành công nghiệp xi măng sẽ còn khó khăn nhiều hơn nữa sau động thái đánh thuế vào việc xuất khẩu tài nguyên của Chính phủ Việt Nam, nhưng với đội ngũ lãnh đạo xuất sắc, sẽ chèo lái con thuyền xi măng Vissai Ninh Bình đến những mục tiêu thành công rực rỡ.

img_3225

Ông Vũ Hồng Phương, P.Tổng giám đốc Vissai Ninh Bình tặng giấy khen cho CBCNV

Cũng tại buổi lễ tổng kết, Ban lãnh đạo cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho các các nhân, phòng ban phân xưởng của Vissai Ninh Bình đạt thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua sản xuất kinh doanh năm 2016, đây là sự ghi nhận những đóng góp vì sự phát triển của cá nhân và tập thể CBCNV đối với Vissai Ninh Bình nói riêng, cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn Vissai.

VIS.

Tác giả