TIN NHANH

Vissai Hà Nam tham dự ngày ” đại đoàn kết các dân tộc”

Cập nhật: 23/11/2017

Trong các ngày từ 10/11 đến 18/11/2017.  Uỷ ban mặt trận Tổ quốc các  thôn Đồng Ao, thôn Mỹ Tho xã Thanh Thuỷ, thôn Nam Công, thôn Tân Lập, thôn Nam Tân xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam long trọng tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” nhân Kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017)

Tới dự ngày hội có đại diện chính quyền địa phương, đại diện các tổ chức chính trị, xã hội các doanh nghiêp nằm trên địa bàn các xã, đặc biệt là có sự hưởng ứng tham gia các hoạt động phong trào, văn hoá, văn nghệ của các đoàn thể, cá thể, các hội viên, các tầng lớp nhân dân trong các thôn.

Ban lãnh đạo Công ty CP Vissai Hà Nam đã cử đại diện tham dự ngày hội tại các địa phương.

ahbdjfe

Hoàng Mạnh Khởi – PTGĐ công ty CP Vissai Hà Nam tặng hoa chúc mừng thôn Đồng Ao

dhsag-3

Ông Hoàng Mạnh Khởi – PTGĐ Công ty – Đại diện BLĐ Công ty trao quà cho hộ nghèo trong các thôn

Trong thời gian qua, do ảnh hưởng thiên tai lượng mưa lớn kéo dài khiến cho một số nơi bị ngập lụt, thiệt hại về con người, nhà cửa, hoa màu, trồng trọt, chăn nuôi và sản xuất…Trong các thôn còn có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần được sự chia sẻ, hỗ trợ của bà con nhân dân, các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.

dwhịokp2

Ông Phạm Việt Hưng – Giám đốc Điện Vissai Hà Nam tặng hoa chúc mừng thôn Mỹ Tho

Bằng tấm lòng và một phần trách nhiệm của một Doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Công ty CP Vissai Hà Nam luôn chia sẻ những khó khăn cùng bà con xã Thanh Thuỷ, Thanh Tân.  Công ty đã nhận hỗ trợ 15 trường hợp trên địa bàn xã Thanh Thủy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng như trao tặng bò giống cho hộ nghèo xã Thanh Tân thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tinh thần đoàn kết, đại đoàn kết của dân tộc.

VIS HN.

Tác giả