Xi măng Sông Lam 2 phát động chương trình hiến máu tình nguyện chung dòng máu việt 2017

Cập nhật: 24/09/2017

Sáng ngày 23/9/2017,CBCNV Công ty cổ phần xi măng Sông Lam 2 đã phát động chương trình hiến máu tình nguyện cùng tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2017 của huyện Anh Sơn. Với mong muốn duy trì và nhân rộng nghĩa cử hiến máu cao đẹp và mang nhiều ý nghĩa nhân văn trong cộng đồng, đặc biệt tiếp nối thành công của chương trình hiến máu tình nguyện “Chung dòng máu việt 2017”.

HM11

Với nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Đây là lần thứ 2, CBCNV Xi măng Sông Lam 2 tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện theo tinh thần văn bản số 65/GM-BCHĐHMTN huyện Anh Sơn.

HM18

Với thông điệp “Kết nối trái tim”, “Chung dòng máu Việt 2017” như một minh chứng cho sự đồng lòng của nhiều thế hệ lãnh đạo và nhân viên xi măng Sông Lam 2 trong hành trình đóng góp không ngừng nghỉ vì sự phát triển xã hội, y tế của người dân Việt Nam, mong muốn góp sức xây dựng một Việt Nam khoẻ mạnh, không thiếu máu.

HM15

HM17

HM13

Đây là một trong những hoạt động được Ban lãnh đạo và CBCNV Xi măng Sông Lam 2 xác định luôn luôn đồng hành cùng địa phương song song với các hoạt động an sinh xã hội khác. Không chỉ dừng lại ở các hoạt động sản xuất kinh doanh, với mục đích cao cả hiến máu cứu người và gắn kết các hoạt động SXKD của đơn vị với địa phương “Gắn kết sự phát triển bền vững” theo tinh thần của Tập đoàn xi măng The Vissai.

VIS.

 

Tác giả