Hội nghị khách hàng 6 tháng đầu năm 2012

Cập nhật: 11/12/2013

1/8 Tập đoàn xi măng The Vissai tổ chức hội nghị khách hàng 6 tháng đầu năm 2012. Tham dự hội nghị có ông Hoàng Mạnh Trường – Chủ Tịch Tập đoàn, ông Nguyễn Ngọc Oánh – TGĐ, ban lãnh đạo Tập đoàn, trên 300 khách hàng, nhà phân phối thân thiết Tập đoàn.

HMT2

Phát biểu khai mạc hội nghị, Ông Hoàng Mạnh Trường cảm ơn các khách hàng đã luôn tin cậy, đồng hành với Tập đoàn xi măng The Vissai vượt qua mọi khó khăn để cùng đi lên. Ông mong muốn thời gian tới Tập đoàn xi măng The vissai tiếp tục là người bạn đồng hành của các khách hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

hoinkh182

 

Tại hội nghị Ông Nguyễn Vũ Thanh – P.TGD kinh doanh Tập đoàn báo cáo tình hình tiêu thụ sản lượng xi măng 6 tháng đầu năm, những thuận lợi, khó khăn và những chăn trở trong việc tiêu thụ xi măng.

Đại diện các khách hàng phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Hưng – GĐ Doanh nghiệp Thịnh Hưng nhà phân phối sản lượng xi măng vissai lớn nhất miền Bắc khẳng định tuy tình hình kinh tế 6 tháng đầu năm có phần trầm lắng xong xi măng vissai vẫn tiêu thụ tốt và được người tiêu dùng tin cậy bởi xi măng vissai là sản phẩm chất lượng rất tốt. Ông Võ Văn Bung – GĐ Cty TNHH TM Thu Hương ở Tỉnh Bình Định cho biết các sản phẩm xi măng vissai được bán ra tại thị trường Miền Nam với sản lượng rất lớn. Qua hội nghị các đại lý nhà phân phối cũng đưa ra nhiều sáng kiến đề nghị Ban lãnh đạo Tập đoàn có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại, quy định trong việc phân phối xi măng để sản phẩm vissai được rất nhiều người sử dụng hơn nữa.

hoinkh183Tiếp thu các ý kiến của các nhà phân phối, Ông Hoang Mạnh Trường – Chủ Tịch Tập đoàn giải đáp những thắc mắc, và hứa sẽ giải quyết những phương huớng giải quyết cũng như nhũng chính sách ưu đãi tốt đến các nhà phân phối, khách hàng sử dụng xi măng Vissai.

Hội nghị không chỉ là dịp tri ân khách hàng mà còn là cơ hội để khách hàng thảo luận, góp ý về dịch vụ phân phối xi măng trên thị trường và đồng thời cũng đạt ra các yêu cầu để Tập đoàn xi măng The Vissai có định hướng tiếp cận trong tương lai nhằm nâng cao hơn nữa sản lượng tiêu thụ xi măng.

hoinkh18

Hội nghị khách hàng 6 tháng đầu năm 2012 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chiều cùng ngày Tập đoàn xi măng The vissai mở tiệc chiêu đãi các khách hàng tại khách sạn 5 sao vissai, sau lời phát biểu khai tiệc của ông Nguyễn Ngọc Oánh – TGĐ Tập đoàn là các tiết mục ca múa nhạc do các ca sỹ danh tiếng biểu diễn, cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn.

 

VIS

Tác giả