Hội Nghị ký kết giao ước thi đua năm 2012 khối Doanh Nghiệp địa phương tổ chức tại Khách sạn 5 sao The Vissai

Cập nhật: 11/12/2013

Với vai trò là khối trưởng khối thi đua Doanh Nghiệp tỉnh Ninh Bình năm 2012, Tập đoàn xi măng The vissai đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua Tại khách sạn 5 sao The Vissai – 848 Trần Hưng Đạo, thành phố Ninh Bình, tham dự hội nghị có lãnh đạo sở nội vụ, đại diện lãnh đạo các đơn vị khối doanh nghiệp.

Sau lời phát biểu khai mạc của Ông Nguyễn Ngọc Oánh TGĐ Tập đoàn xi măng The Vissai, Trưởng khối doanh nghiệp địa phương, Các Doanh nghiệp trong khối đã thảo luận các chỉ tiêu thi đua của khối năm 2012.

HNghi3

Ông Nguyễn Ngọc Oánh : TGĐ Tập đoàn xi măng The vissai

Hôm nay ngày 6/4/2012 tại khách sạn The Vissai, chúng tôi đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua doanh nghiệp tỉnh, dưới sự chứng kiến của Sở Nội Vụ – Ban thi đua khen thưởng tỉnh. Hội Nghị đã thống nhất và cam kết thực hiện các chỉ tiêu thi đua của Khối năm 2012 với các nội dung sau:

 

1. thực hiện tốt kế hoạch sản xuất, kinh doanh có lợi nhuận bảo tồn và tích lũy tăng trưởng vốn, tăng giá trị sản xuất, tăng doanh thu từ 5 % trở lên, đóng góp đúng, đủ, kịp thời các nghĩa vụ đối với Nhà nước.Hnghi8

2. Chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên chức lao động. Đảm bảo đủ việc làm, thu nhập cho người lao động tăng hơn nưm trước, hàng năm có kế hoạch thực hiện tốt việc thu hút lao động, thực hiện tốt chế độ chính sách với người lao động như: BHXH, BHYT, BHLĐ v.v..

Hnghi4

3. Thực hiện nghiêm chỉnh chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước như: Luật Lao động, Luật Môi trường, thực hiện tiết kiệm chống tham nhũng, lãng phí v.v..

HNghi2

4. Thực hiện phong trào xanh, sạch, đẹp, đảm bảo an toàn vị sinh lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm. Không có tai nạn lao động chết người và sự cố nghiêm trọng. Thực hiện tiết kiệm chống lãng phí, kiên quyết ngăn chặn và đấu tranh đẩy lùi các tệ nạn xã hội như: Cờ bạc, nghiện hút làm trong sạch doanh nghiệp.

HNghi1

5. Có phong trào, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đầu tư chiều sâu, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm.

6. Xây dựng cấp Đảng ủy, doanh nghiệp và các đoàn thể trong sạch vững mạnh, làm tốt công tác an ninh quốc phòng, đoàn kết trong doanh nghiệp, tham gia tốt các hoạt động xã hội ở địa phương.Tiếp tục thực hiện cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong các doanh nghiệp.

7. Thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng. Phấn đấu xây dựng trong khối có một tập thể và một cá nhân đề nghị phong tặng danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ hội nhập”

Với các nội dung thi đua trên Khối thi đua doanh nghiệp tỉnh cam kết, cùng phấn đấu thực hiện tốt các nội dung giao ước .

Hnghi7

P.Giám đốc sở nội vụ

Phó Giám đốc nội vụ phát biểu ý kiến chỉ ra những vấn đề chưa làm được năm 2011 sẽ khắc phục trong năm 2012.

Cuối cùng Ông Trần Thành Tuân Phó Giám đốc Tập đoàn xi măng the vissai tuyên bố kết thúc hội nghị thành công tốt đẹp, cac đơn vị nhất chí cao với mọi nội dung thảo luận.
TVS.

Tác giả