“Hội ngộ – Tri ân” khách hàng năm 2011

Cập nhật: 07/12/2013

Ngày 17/01/2012 Tại Khách sạn The Vissai  đã tổ chức Tiệc Buffet trang trọng  chào mừng các quý vị khách hàng cùng các cơ quan đơn vị đã hợp tác và hỗ trợ cho sự phát triển của thương hiệu “The Vissai” trong và ngoài nước với chủ đề “Hội ngộ – Tri ân” .

Hơn 500 đối tác và quan khách đã đến dự cùng cán bộ, công nhân viên của tập đoàn.


Ảnh: Quan khách dự tiệc tại khách sạn The Vissai

Ảnh: Quan khách dự tiệc tại khách sạn The Vissai

Năm 2011 một năm đầy khó khăn và khốc liệt đối với các doanh nghiệp trên thới giới, các doanh nghiêp trong nước cũng không nằm ngoài quỹ đạo ấy. Sự khủng hoảng về tài chính đã làm không ít doanh nghiệp lao đao hoặc trên bờ vực phá sản.Đứng trước thử thách đó, được sự quan tâm của các cấp, các ngành. Cán bộ và CNV lao động The Visai đã đứng vững trước thử thách, không ngừng nâng cao năng suất lao động, doanh số bán hàng tháng sau cao hơn tháng trước, ổn định tâm lý người lao động. Đơn vị đã tuyển thêm công nhân tạo công ăn việc làm cho hơn 1800 lao động địa phương và vùng phụ cận.

 

 

 

 

Ảnh: Ca sỹ Trọng Tấn

Ảnh: Ca sỹ Trọng Tấn – Anh Thơ

Đặc biệt trong năm Tập đoàn đã ký một loạt những hơp đồng xuất khẩu lớn sang thị trường Châu Âu với những thành quả đó. Tập đoàn xi măng The Vissai được vinh danh là đơn vị tiêu thụ xi măng tốt nhất việt nam, đồng thời cũng là đơn vị đứng đầu về sản lượng xuất khẩu và được một số Tạp chí phương tây bình chọn là thương hiệu nổi tiếng năm 2011.

 


Ảnh: Chủ Tịch Hoàng Mạnh Trường

Phát biểu tại hội nghị Ông Hoàng Mạnh Trường Chủ tịch tập đoàn tin tưởng, với những thành công tạo nền móng vững chãi của dấu ấn năm 2011, sẽ khai màn cho những bước đột phá ngoạn mục phát triển như vũ bão của The Vissai trong năm 2012 – Năm thăng hoa của rồng vàng Việt Nam. Thương hiệu The Vissai sẽ mãi đồng hành phát triển cùng các bạn, như câu slogan của chúng ta: ”Gắn kết sự phát triển bền vững”. Với vai trò là người cầm lái, tôi xin cam kết sẽ cùng các bạn đưa con tàu The Vissai lướt sóng, hùng dũng vượt dại dương trinh phục những miền đất lạ. Nhân dịp này thay mặt cho CBCNV Tập đoàn The Vissai Chủ tịch Tập đoàn cũng gửi lời tri ân tới tất cả các cơ quan đơn vị trong và ngoài nước. Cảm ơn quý vị đã tới chia vui với Tập đoàn The Vissai trong đêm dạ tiệc này.

 

 

Tác giả