Vissai Tổng kết cuối năm 2014

Cập nhật: 16/02/2015

Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Tập đoàn xi măng The Vissai, đây là dịp người Vissai từ khắp mọi miền trên Tổ quốc cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo. Năm nay, lễ tổng kết của Vissai được tổ chức vào ngày 16/2/2015 tại trụ sở chính vissai Ninh bình với sự hội tụ của gần 5000 CBNV hiện đang làm việc tại các Công ty, đơn vị trên mọi miền Tổ quốc và quan khách.

Tại Lễ tổng kết, các cán bộ nhân viên đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn năm 2014 và phần nào năm bắt được định hướng chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2015 của ban lãnh đạo thông qua bài trình bày của Ông Tổng Giám đốc Vissai.

IMG_6601

tong ket 2014 Ông Đinh Văn Điến – Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình Tặng bằng khen cho tập thể, cán bộ CNV Vissai đã có thành tích suất sắc trong phong trào thi đua của tỉnh năm 2014

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tập đoàn năm 2014. Thành công của tập đoàn được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong đó. Tại buổi lễ, lãnh đạo của Tập đoàn đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và Công ty có những thành tích xuất sắc trong năm 2015. Đây là là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tập đoàn, góp phần xây dựng con thuyền Vissai vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

IMG_6617

Lãnh đạo Vissai tặng giấy khen cho CBCNV.

Cũng nhân dịp này nhiều tập thể, cá nhân của vissai cũng rất vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tặng bằng khen vì đã có thành tích suất sắc trong phong trào thi đua của tỉnh năm 2014.

Vis.

Tác giả