Vissai cơ hội hợp tác tại thị trường đầy tiềm năng Australia

Cập nhật: 11/12/2013

Tập đoàn xi măng the vissai vinh dự đón tiếp đoàn cán bộ cao cấp tập đoàn Adelaide Brighton Australia, Asia cement và Evermont sang thăm và làm việc tại tập đoàn với nội dung đàm phán, ký kết đưa xi măng, clinhker xuất khẩu sang Adelaide Brighton Australia.

khachaustralia1

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn cán bộ cao cấp Adelaide Brighton Australia, Asia cement và Evermont là khách sạn 5 sao The vissai, ngay sau đó đoàn đã có cuộc gặp mặt và làm việc với Ông Hoàng Mạnh Trường – Chủ tịch Tập đoàn xi măng the vissai tại khách sạn.

khachaustralia2

Tiếp đó Ông Nguyễn Tiến Đạt – P.TGĐ đã thác tùng dẫn đoàn đi thăm quan nhà máy xi măng vissai 1, Thăm cảng vissai, thăm vùng nguyên liệu…

khachaustralia6

Chiều cùng ngày đoàn đã có buổi hội kiến, làm việc với Ông Nguyễn Ngọc Oánh – TGĐ Tập đoàn xi măng the Vissai. Hai bên cùng nhau trao đổi tình hình phát triển, hoạt động kinh doanh của hai Tập đoàn trong những năm qua.

khachaustralia3

 

khachaustralia5

Tại buổi làm việc lãnh đạo của hai bên cũng đã có đề xuất, đàm phán muốn đưa xi măng, clinhker Vissai xuất khẩu sang thị trường Australia trong thời gian tới.

khachaustralia8

Cùng ngày Đoàn đã kết thúc chuyến thăm và làm việc tốt đẹp tại Tập đoàn xi măng the Vissai Ninh Bình.

khachaustralia7

TVIS

Tác giả