Tập đoàn The Vissai khai xuân xuất hàng năm mới Nhâm Dần 2022

Cập nhật: 06/02/2022

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các Công ty trực thuộc Tập đoàn The Vissai đã bắt tay vào hoạt động sản xuất và xuất bán hàng với nỗ lực cao nhất để hoàn thành các mục tiêu sản xuất, kinh doanh đã đề ra ngay từ đầu năm mới 2022.

Rạng sáng ngày mùng 6 Tết Nhâm Dần, thời tiết tuy lạnh xen lẫn mưa phùn nhưng không làm cản trở tới hoạt động xuất bán hàng tại các nhà máy. 100% người lao động quay trở lại Nhà máy làm việc với tinh thần “khai xuân là sản xuất” , tất cả các Nhà máy trực thuộc Tập đoàn The Vissai đều sản xuất đảm bảo đủ 3 ca với tốc độ làm việc cao nhất trong không khí hết sức nhộn nhịp, khẩn trương.

Ngay trong ngày đầu khai xuân sau những kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán, những chuyến xe đầu tiên chờ vào nhà máy lấy hàng ngay từ sáng sớm.

1

Những chuyến xe khởi hành từ sáng sớm chờ vào cổng nhà máy Vissai Ninh Bình

2

Chuyến xe đầu tiên xếp hàng vào máng chờ xuất hàng tại nhà máy Vissai Ninh Bình

3

Hoạt động xuất bán hàng nhộn nhịp tại bộ phận máng xuất

4

Lái xe phấn khởi nhận lì xì khi lấy hàng tại nhà máy Vissai Ninh Bình

5

Dòng xe qua cổng vào nhà máy Vissai Hà Nam lấy hàng

6

Xe chờ lấy hàng tại nhà máy xi măng Sông Lam 2

 7

Lái xe nhận lì xì đầu năm tại nhà máy xi măng Sông Lam 2

8

Lễ xuất hàng đầu năm và những chuyến xe đầu tiên lấy hàng tại nhà máy xi măng Đồng Bành

9

Dòng xe tấp nập chờ vào lấy hàng tại nhà máy xi măng Đồng Bành

Năm 2021 là một năm nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng Tập đoàn The Vissai nói chung và các công ty thành viên nói riêng đã nỗ lực vượt qua và khẳng định được vị thế của mình – là đơn vị sản xuất xi măng tư nhân lớn nhất Việt Nam, góp phần quan trọng trong việc tăng trưởng kinh tế tại nhiều địa phương trong cả nước. Với quyết tâm cao nhất, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch đã đề ra trong năm 2022, toàn thể CBCNV Tập đoàn The Vissai và các công ty thành viên đã hoạt động hết công suất ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới.

Cùng chúc cho ngành xi măng Việt Nam nói chung, Tập đoàn The Vissai và toàn thể quý khách hàng, đối tác tiêu thụ của Tập đoàn nói riêng 1 năm mới phát triển thần tốc, nhanh như gió, mạnh như mãnh hổ!

Phòng Marketing- Ban KD nội địa tổng hợp

Tác giả