“The Vissai” thương hiệu quốc gia 2016

Cập nhật: 02/12/2016

Ngày 30/11/2016 đã diễn ra “Lễ công bố các thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2016” do Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công Thương tổ chức.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình ghi nhận việc các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia trong những năm trước đây đến nay vẫn giữ được nhịp độ tăng trưởng trong sản xuất kinh doanh.

Đồng thời đề nghị các doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia sẽ tiếp tục theo đuổi các giá trị của chương trình là “chất lượng – đổi mới – sáng tạo – năng lực tiên phong” để xứng đáng với danh hiệu mà Nhà nước và Chính phủ đã trao cho cũng như lòng tin của người tiêu dùng gửi gắm.

img_2896

Các thương hiệu lớn được tôn vinh

Trong bối cảnh nước ta đang hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu sắc, vị thế chính trị và kinh tế của Việt Nam ngày một nâng cao trên trường quốc tế thì việc xây dựng các thương hiệu Việt Nam lớn mạnh, uy tín là mục tiêu quan trọng của Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể xã hội nhằm khẳng định Việt Nam là nước có hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao, uy tín, đầy đủ năng lực cạnh tranh trong nước và trên thị trường thế giới.

Báo cáo tại Lễ Công bố, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh nhấn mạnh: Thương hiệu quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu quốc gia thông qua việc xây dựng hình ảnh sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Bộ trưởng vui mừng cho biết, chương trình đã ngày càng nhận được sự quan tâm và hội tụ được nhiều doanh nghiệp cả về chất và lượng. Nếu như năm 2008 (lần đầu tổ chức) chương trình chỉ có 30 doanh nghiệp đạt thương hiệu quốc gia thì đến 2010, 2012, 2014 tương ứng là 43, 54, 63 và đến năm 2016 con số này đã lên tới 88 doanh nghiệp được vinh danh.

img_2888

Phó Tổng giám đốc Vissai Nguyễn Tiến Đạt nhận Biểu trưng và hoa chức mừng từ Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh

Đáng chú ý, các doanh nghiệp này đều được lựa chọn kỹ càng, dựa trên các tiêu chí khắt khe và không vì thành tích hay bất kỳ sức ép nào để nâng cao số lượng doanh nghiệp đạt thương hiệu quốc gia.

Là đơn vị xi măng duy nhất  được vinh danh, Phó Tổng giám đốc Vissai Nguyễn Tiến Đạt đại diện Vissai đã vinh dự nhận biểu trưng và hoa chúc mừng từ Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Trần Tuấn Anh. Kế thừa những kết quả quả kinh doanh của năm 2016, trong năm 2017 tới, Vissai hứa hẹn sẽ gặt hái những thành quả vượt trội trên nhiều mặt.

Bên cạnh các giải thưởng, bình chọn của các tổ chức trong nước, Vissai còn được các tổ chức, kiểm định chất lượng khu vực và quốc tế đánh giá và bình chọn là sản phẩm thương hiệu chất lượng. Hiện sản phẩm xi măng The Vissai đã có mặt hơn 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

VS.

Tác giả