TRƯỞNG BAN KINH DOANH THE VISSAI – DOANH NHÂN TRI THỨC THỜI KỲ HỘI NHẬP NĂM 2019

Cập nhật: 27/12/2019

Trong khuôn khổ chương trình “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng, Doanh nhân trí thức tiêu biểu thời kỳ hội nhập năm 2019” được tổ chức tại Cung Trí thức Hà Nội, Bà Trần Thị Thu Thảo đã được vinh danh với giải thưởng Doanh nhân tri thức thời kỳ hội nhập năm 2019.

Sáng ngày 21/12/2019, chương trình do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức, Bà Trần Thị Thu Thảo – Trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn XM The Vissai đã vinh dự được nhận giải thưởng Doanh nhân trí thức thời kỳ hội nhập năm 2019 vì những đóng góp của Bà trong sự phát triển của Tập đoàn xi măng The Vissai nói riêng và phát triển kinh tế tại địa phương nói chung.

TD03

Bà Trần Thị Thu Thảo – Trưởng ban kinh doanh nội địa Tập đoàn nhận bằng khen “Doanh nhân trí thức tiêu biểu thời kỳ hội nhập năm 2019” từ Ban tổ chức

Với vai trò là người đứng đầu của Ban Kinh doanh Tập đoàn cùng với sự nhiệt huyết, năng động, bản lĩnh và những tri thức tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam, Bà đã đưa ra nhiều quyết sách giúp hoạt động Kinh doanh ổn định và hiệu quả cho Tập đoàn trong những năm công tác và đặc biệt là năm 2019 vừa qua.

 

TD04

Những quan điểm kinh doanh tích cực, hiện đại, những cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của xã hội, những khát khao còn ấp ủ, còn nuôi dưỡng là minh chứng hết sức thuyết phục với danh hiệu Doanh nhân nhân tri thức thời kỳ hội nhập mà chương trình dành tặng bà Trần Thị Thu Thảo. Bằng đam mê, lòng nhiệt tình của mình, bà sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy cơ hội phát triển và mang tới những đóng góp tích cực hơn cho Tập đoàn xi măng The Vissai nói riêng và cộng đồng nói chung.

 “Ở Tập đoàn xi măng The Vissai, chúng tôi hiểu rằng con người tạo nên giá trị và giá trị tạo nên con người vĩ đại hơn” đó là lời chia sẻ của Ông Hoàng Mạnh Trường- Chủ tịch Tập đoàn xi măng The Vissai. The Vissai luôn luôn coi việc đào tạo cán bộ tài năng và tri thức là một trong những nhiệm vụ hàng đầu góp phần tạo dựng giá trị bền vững, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của đất nước.

Ban Kinh doanh nội địa

 

 

Tác giả