Du lịch độc đáo nhất nhì hành tinh

Cập nhật: 07/12/2013

Du lịch trên Mặt Trăng hay đến xứ sở của những người lùn là những tour du lịch độc đáo nhất thu hút được sự quan tâm của những người ưa thích khám phá.


1. Du lịch trên Mặt Trăng

Du lịch độc đáo nhất nhì hành tinh

Một hãng hàng không của Nga mang đến cho mọi người cơ hội để có thể thám hiểm Mặt Trăng. Kỳ nghỉ đặc biệt này kéo dài một tuần, tốc độ của tàu vũ trụ có thể lên đến 17.000km/giờ, du khách có thể ngắm những ngôi sao, nhìn thấy phía Mặt Trăng được chiếu sáng, và quan sát Trái Đất từ khoảng cách 250.000 dặm. Tuy nhiên, du khách phải trải qua một khóa đào tạo kéo dài bốn tháng trên một phi thuyền với hai chỗ ngồi, mỗi chỗ là 100 triệu USD.


2. Kỳ nghỉ 1 triệu USD

Du lịch độc đáo nhất nhì hành tinh

Khách sạn Emirates Palace đã đưa ra một gói du lịch trị giá 1 triệu USD, bao gồm vé máy bay, 7 tối nghỉ tại phòng tổng thống tại khách sạn, đi xe limousine trong thời gian ở Abu Dhabi, hàng ngày được cung cấp dịch vụ Spa cao cấp.


3. Du lịch cùng người cá

Du lịch độc đáo nhất nhì hành tinh

 

Những nàng tiên cá ở phía tây Florida mỗi năm thu hút lượng du khách khổng lồ, trong đó có rất nhiều ngôi sao. Khu resort Weeki Wachee được xây dựng bên cạnh một suối nước nóng tự nhiên, du khách có thể bơi cùng những nàng tiên cá dưới nước, nhưng sẽ chẳng bị ướt quần áo.


4. Du lịch khỏa thân

Du lịch độc đáo nhất nhì hành tinh

Bạn chỉ cần mang theo kem chống nắng và mỹ phẩm dùng cho một tuần, cùng với mũ nón và giày cho một chuyến du lịch độc đáo. Với một túi nhỏ bên người để mang đồ dùng cần thiết, bạn đã có một chuyến du lịch nhẹ nhàng không cần vướng bận đến đống hành lý cồng kềnh.


5. Du lịch cùng với… lợn

Du lịch độc đáo nhất nhì hành tinh
Nếu đủ can đảm, bạn có thể đi du lịch và bơi nhảy cùng những chú lợn. Bạn sẽ không cần lo lắng chúng sẽ cắn bất kỳ ai như khi bơi cùng cá heo, chỉ cần đừng lảm nhảm về món xúc xích bên tai chúng.


6. Du lịch đến công viên những người lùn

Du lịch độc đáo nhất nhì hành tinh

Công viên chủ đề của những người lùn nằm trên đỉnh đồi tại miền Nam Trung Quốc, tất cả các nhân viên ở đây đều thấp hơn 4 feet. Công viên này thu hút được sự quan tâm đặc biệt của thế giới, nó tạo cơ hội cho những người không tìm được việc làm vì vấn đề chiều cao.

Theo Vietnam+
Tác giả