Phương Linh “Công bằng hay không, khán giả sẽ nhìn nhận…”

Cập nhật: 27/11/2013

Phương Linh chia sẻ về việc dừng chân tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Nữ ca sỹ cũng lên tiếng về những câu viết gây tranh cãi trên facebo 16:06:57

Có thể nói, đêm thi ngày 27/11 là đêm thi tốt nhất của cặp đôi Phương Linh- Đinh Tiến Dũng kể từ khi bắt đầu “thi đấu” tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2011. Họ đã bị loại ở đêm thi tốt nhất của mình. Chia sẻ sau đêm bị loại, Phương Linh cho biết “Đây là thực ra chỉ là một cuộc chơi, một game show truyền hình nên tôi và anh Dũng cũng không suy nghĩ nhiều lắm. Do cặp thí sinh nào cũng cố gắng dành hết sức mình để mong được lọt tiếp vào vòng trong, nên cặp đôi nào cũng cố gắng. Có thể BGK và khán giả thấy đây là đêm thi thành công nhất của tôi và anh Dũng, nhưng sự thành công này lại không bằng các cặp còn lại nên bị loại. Thật sự vào đến vòng này đã là thành công lớn của tôi và anh Dũng, ngay ban đầu chúng tôi cứ tưởng mình sẽ là cặp bị loại đầu tiên kìa”.

plinh_7a359

Trước câu hỏi “Cũng trong đêm thi 27/11, có nhiều ý kiến đánh giá phần thi của Phương Linh- Đinh Tiến Dũng tốt hơn phần thi của cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng- Kim Thư. Nói thật đơn giản, Đinh Tiến Dũng hát nhiều hơn, hát tốt hơn, hát độc lập hơn Kim Thư. Nhưng các bạn vẫn bị loại. Bản thân Phương Linh có thấy sự không công bằng này?”, Phương Linh trả lời “Thật ra công bằng hay không, khán giả sẽ nhìn nhận. Bản thân tôi và anh Dũng đều thấy rằng trong đêm thi vừa rồi, cặp đôi nào cũng nỗ lực, cố gắng hết mình. Sự đánh giá của BGK và khán giả là công minh nhất”.

plinh1_2586a

Ngay trước khi đêm bán kết diễn ra, trên facebook của mình, Phương Linh đã bày tỏ ý kiến riêng về cách chia tay một chương trình truyền hình. Những lời nói chân thành nhưng đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Phương Linh không muốn nói gì thêm về câu chuyện này. Trong đêm chia tay, Phương Linh đã không khóc, đã đứng một mình biệt lập đúng như “kịch bản”- cô đã từng nghĩ cho mình. Nói về điều này, Phương Linh cho biết “ Tôi chỉ buồn thôi, thứ nhất là phụ lòng các fan của tôi đã luôn bên cạnh ủng hộ cũng như nhắn tin bình chọn, thứ hai là không được hằng ngày đi tập hay nghĩ các các “chiêu trò” diễn cho khán giả xem… Tôi đã không khóc trên sân khấu. Như tôi đã nói, vào đến vòng này đã là quá tuyệt vời rồi”.

Trả lời cho câu hỏi “Luôn được nhìn nhận như một người kiêu lạnh, đó là cá tính hay là cách Phương Linh xây dựng hình ảnh với công chúng?”, Phương Linh khẳng định “Đó là tính cách. Không chỉ chị, gia đình, bạn bè vẫn thường nói về tôi như vậy. Tôi đang cố gắng thay đổi đây”.

plinh2_316fd

Cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2011 đánh dấu sự trở lại của Phương Linh sau hơn 2 năm im lặng. Ngay khi quyết định trở lại, Phương Linh xuất hiện nhiều hơn, dự event nhiều hơn. Theo thông tin từ Phương Linh, tháng 12 tới, nữ ca sỹ sẽ cho ra mắt album Ngày hát đôi 2 cùng với Hà Anh Tuấn. Sau 5 năm không hợp tác, Phương Linh hy vọng, Ngày hát đôi 2 vẫn được khán giả đón nhận nhiệt tình như album Ngày hát đôi đã phát hành 5 năm trước.

H.H
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Tác giả